NBA: Antetokounmpo đang trải qua một cuộc cách mạng lớn

Mặc dù anh ấy đã kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 8 ở miền Đông, nhưng không ai mong đợi Heat của Erik Spoelstra trong trận chung kết đại hội. Sau khi truất ngôi Giannis Bucks của Antetokounmpo ở vòng đầu tiên, Miami đã dễ dàng đánh bại New York Knicks. Kể từ bây giờ, Celtics của Jayson Tatum là người mang gánh nặng của niềm tự hào nhượng quyền thương mại Florida, điều không thể nhận ra theo một cách tốt đẹp kể từ Giải đấu play-in.

Erik Spoelstra đã chứng kiến ​​đội của anh ấy kiên trì vượt qua một mùa giải thông thường rất khó khăn, với đỉnh điểm là hai trận đấu play-in này đã có tác động tích cực đến toàn đội. CÁC Nhiệtmang lại bởi rất tốt Jimmy quản gia, khởi động các trận play-off NBA này. Sau khi giành chiến thắng trong loạt trận trước 4-1, nhượng quyền thương mại Florida bị lật đổ Knicks từ Jalen Brunson 4-2.

Đây là hai lần gặp gỡ tại TD Park nơi các đồng đội Jimmy quản gia bây giờ có trận chung kết NBA trong tầm ngắm của họ khi họ dẫn trước 2-0 Boston trước khi trở lại Miami. Tình huống điên rồ khi bạn biết điều đó Nhiệt đã ở trên vách đá một tháng trước. đụng bởi Atlanta trong trận play-in đầu tiên của mình, Erik Spoelstra đã có thể tìm thấy những từ để xoay chuyển hoàn toàn mọi thứ kể từ đó.

Erik Spoelstra bày tỏ niềm yêu thích với việc chơi đàn

Nếu Giải đấu play-in không nhìn thấy ánh sáng ban ngày, Miami vẫn sẽ giành được một suất tham dự vòng loại trực tiếp năm nay nhờ vị trí thứ 8 trong mùa giải thông thường. Tuy nhiên Erik Spoelstra cảm ơn hôm nay vì sự tồn tại của giải đấu nhỏ này, được giới thiệu vào năm 2021. Người sau nhớ lại bài kiểm tra vô giá mà đội của anh ấy đã trải qua trong mùa giải này cuối cùng đã chứng minh: “Tôi không thích ý tưởng rằng chỉ có vòng loại trực tiếp mới được tính. Tôi nghĩ chúng tôi là một ví dụ hoàn hảo cho điều ngược lại. Huấn luyện viên của Heat tiếp tục nói: “Thật may mắn khi có thể trải nghiệm tất cả những điều này. Tôi chưa bao giờ tham gia một mùa giải bình thường như thế này và tôi nghĩ tất cả chúng tôi đã trưởng thành và tiến bộ hơn từ đó. Chúng tôi đã không làm nhau thất vọng, chúng tôi trở nên cứng rắn hơn, xích lại gần nhau hơn và chúng tôi đã phát triển lòng dũng cảm và sự kiên cường cần có vào cuối mùa giải”.

“Điều tốt nhất xảy ra với NBA”

Các Nhiệt là một tấm gương về một bản lĩnh thép. đàn ông từ Spoelstra là một cỗ máy thực sự khi thu hẹp khoảng cách, bằng chứng là tỷ lệ thắng 71,4% khi Miami thua hơn 10 điểm trong các trận loại trực tiếp này. Trong khi đó, các đội khác chỉ giành được 19,2%. Dựa theo Erik Spoelstra luôn luôn, nhờ play-in, NBA giành chiến thắng trên tất cả các điểm, cho dù về trò chơi hay cá cược: “Có ít đội chơi xe tăng hơn. Mọi người đã chiến đấu vì điều này trong hai tháng qua. Mỗi trò chơi là phải xem, trong cả hai hội nghị. Vì vậy, tôi nghĩ đó có lẽ là điều tốt nhất đã xảy ra với giải đấu trong mười năm qua.” Jimmy quản gia và những người khác hiện đang hướng đến trận chung kết NBA thứ hai của họ trong bốn mùa giải. Nhưng bạn vẫn phải làm bài tập về nhà. Boston chưa nói lời cuối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *