NBA: Antetokounmpo của Bucks cướp đồng đội của LeBron James

Trước sự xuất hiện của Gabe Vincent, Taurean Prince, Cam Reddish và Jaxson Hayes cũng như sự mở rộng của D’Angelo Russell, Austin Reaves và Rui Hachimura, Los Angeles Lakers cần nhường chỗ cho LeBron James. Kết quả là Denis Shröder và Malik Beasley bị sa thải. Sau này cũng đã tìm thấy cơ sở trong một ứng cử viên trực tiếp cho chức vô địch NBA: Milwaukee Bucks.

Tìm kiếm một thử thách mới sau khi thấy Lakers từ chối lựa chọn cho năm cuối cùng trong hợp đồng của anh ấy ở mức 16,5 triệu, Malik Beasley đã tìm thấy một cơ sở tại Milwaukeenơi anh ấy sẽ nhấn mạnh vào địa chỉ bên ngoài của mình khi rời băng ghế dự bị. thể thao thông báo rằng người bảo vệ đã ký hợp đồng một năm trị giá 2,7 triệu đô la. Vì vậy, nó nên diễn ra Wes Matthews trong lực lượng lao động Wisconsin.

Malik Beasley lạc đường

Beasley đấu tranh để thiết lập chính mình trong vòng quay Darwin hamđặc biệt bởi vì anh ấy là một người chơi không thường xuyên, mặc dù đã vượt qua hơn 20 điểm mỗi trận trong quá khứ với sói rừng. Năm ngoái, mặt sau ghi trung bình 11 điểm và 35% thành công ba điểm. Cuối cùng, một hợp đồng được ký bởi một đồng đội mới Giannis Antetokounmpo khác xa so với những gì anh ấy có thể ký trong ba năm qua khi anh ấy kiếm được khoảng 15 triệu đô la một năm.

Giảm giá cho Milwaukee

Vào ngày 26 và sau khi phục vụ thợ mỏĐẾN chó sóinhạc jazz và để Lakers, Malik Beasley tìm thấy một cơ sở mới trong số . Nhượng quyền thương mại không biết về Cơ quan không có lửa nhưng được chào đón – ngoài Robin López (Brother Brook) – Cầu thủ ghi 3 điểm nhiều nhất từ ​​băng ghế dự bị mùa này (159), dẫn trước George Niang (149) v.v. Nhà sư Malik (143). Một bản hợp đồng rất tốt cho phép họ thêm khả năng nắm bắt tuyến sau và bù đắp cho sự ra đi Joe Ingles ĐẾN Orlando và từ Jevon Carter ĐẾN Chicago. Sau đó, một canh bạc nhỏ, nhưng ở mức giá này, nó có vẻ gần như vô lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *