NBA: Antetokounmpo Bucks đang có sự lột xác

Sau khi bị loại ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp NBA trước Miami (4-1), Bucks chia tay Mike Budenholzer. Một quyết định không thể khiến chúng ta quên 5 năm tuyệt vời, trong đó Milwaukee lên ngôi vô địch vào năm 2021. Để thay thế huấn luyện viên cũ của mình, nhượng quyền thương mại đã có sẵn một số cái tên và có thể nhanh chóng hành động.

Đó là một trang chuyển sang Milwaukee tại NBA. Vào ngày 4 tháng 5, thông qua tài khoản Twitter chính thức của mình, nhượng quyền thương mại thông báo khởi hành Mike Budenholzer. Một hành động mạnh mẽ xảy ra sau sự thất vọng trong trận đấu loại trực tiếp với Nhiệt d’Erik Spoelstra. Đó là để đổ lỗi chồi’ một thái độ chờ xem chiến thuật nhất định trong loạt bài này, cho dù là về các điểm dừng hoặc điều chỉnh. Giannis Antetokounmpo cũng không thả người vào đêm trước khi bị loại, thừa nhận rằng đội của anh ta ” đã không thực hiện nhiều điều chỉnh như anh ấy có thể làm ».

Những cái tên trong danh sách rút gọn của Bucks

Giannis Antetokounmpo do đó hãy xem huấn luyện viên dẫn dắt về danh hiệu NBA đầu tiên sau 50 năm của nhượng quyền thương mại, anh ấy cũng sẽ nhanh chóng nhận ra người kế vị của mình. Trong những ngày gần đây, một số cái tên đã được đưa ra. Theo thông tin từAdrian Wojnarowski đ’TRÒ CHƠIMột danh sách rút gọn tạm thời sẽ tồn tại cho vị trí huấn luyện viên trưởng tại Milwaukee. Trong danh sách này, chúng tôi tìm thấy Kenny Atkinsontrợ lý cho Steve Kerr ĐẾN chiến binh. cựu huấn luyện viên trưởng Mạng lưới đã nhận chức huấn luyện viên trưởng Ong bắp cày mùa xuân năm ngoái trước khi đổi ý và ở lại với chiến binh cho mùa thứ hai. James Borregongười đã trải qua bốn mùa tại Charlotte từ năm 2018 đến năm 2022, cũng được kỳ vọng sẽ trở thành nhà lãnh đạo tư tưởng mới . Tên thứ ba tương ứng với tên Charles Lee. Người thứ hai biết rõ về nhượng quyền thương mại vì anh ta là một trong những trợ lý Mike Budenholzer trong năm năm qua. Vì còn trẻ (38 tuổi) nên trông anh tươi tắn hết mức có thể Joe Mazzulla gần Celtics.

Milwaukee có các cuộc hẹn khác

Đằng sau ba cái tên này, TRÒ CHƠI tiết lộ rằng sẽ nói chuyện ngay với Scott Brooks vân vân Adrian Griffin. Đầu tiên là một cựu huấn luyện viên sấm sétphù thủy và anh ấy vừa trải qua hai năm tại áo cộc taynhư một trợ lý cho Hóa đơn Chauncey. Đánh giá của anh ấy không nhất thiết phải cao, nhưng thành tích của anh ấy vẫn nổi bật với 12 mùa giải dẫn đầu nhượng quyền thương mại trong giải đấu, trận chung kết NBA năm 2012 và một đề cử cho huấn luyện viên xuất sắc nhất năm 2010. Người sau này thiếu kinh nghiệm NBA. Griffin hiện đang làm việc tại chim ăn thịt anh ấy đã ở đâu cho đến lúc đó Nick y tá, chỉ nhờ nhượng quyền thương mại của Canada. Cha của AJ, tân binh của diều hâu, là một người thường xuyên phỏng vấn nhưng anh ấy chưa bao giờ giành được vị trí huấn luyện viên trưởng. Và trong khi có thông tin cho rằng nhượng quyền thương mại Wisconsin có thể đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng hiện đang làm việc trong giải đấu để tiếp quản từ Budenholzerkhông không chưa được lọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *