NBA: Anh đưa ra yêu cầu bất khả thi, LeBron James sẽ bị ảo giác

Sau một khởi đầu mùa giải rất phức tạp, Lakers đã cố gắng cải thiện thành tích của họ ngày hôm nay trong trận bán kết Western Conference. Sự phục hồi phần lớn là do những động thái được thực hiện trong thời hạn giao dịch, mà Russell Westbrook và Patrick Beverley đã phải trả giá. Người thứ hai cũng tiết lộ rằng nếu Angelinos là nhà vô địch NBA, họ sẽ giành được chiếc nhẫn của mình.

Nếu nó chưa kết thúc, mùa giải Lakers không có vấn đề gì xảy ra, nó sẽ không được dễ dàng. CÁC Angelina hiện đang ở bán kết Hội nghị phương Tây, nơi họ phải đối mặt chiến binh từ cà ri Stephen. Một chuỗi trận mà họ bắt đầu một cách hoàn hảo bằng chiến thắng San Francisco trong ván 1 (112-117). Thành công vốn có đã giúp họ tái lập lợi thế sân bãi, trước cuộc gặp thứ hai giữa hai đội, sẽ diễn ra từ đêm thứ Năm đến thứ Sáu.

Thời hạn giao dịch đã hồi sinh Lakers

Với Anthony Davis sở hữu đầy đủ các khả năng của mình và một LeBron James vẫn cao hơn ở mức 38, mà Lakers thậm chí có thể bắt đầu mơ về một danh hiệu vô địch NBA. Con đường còn dài nhưng Angelina rõ ràng đã đạt được đà trong vài tuần. Thời hạn giao dịch đánh dấu một bước ngoặt trong mùa của họ và những động thái được thực hiện bởi Rob Pelinka rõ ràng đã thay đổi cuộc chơi. CÁC D’Angelo Russell, Rui Hachimura hoặc Jared Vanderbilt thay đổi khuôn mặt Lakers.

“Nếu Lakers thắng, tôi muốn chiếc nhẫn của mình”

Đến bao gồm Russel Westbrook vân vân Patrick Beverley đã phải trả giá. Người đầu tiên đã không đi quá xa, bởi vì nó cuối cùng đã hạ cánh trên Những thiên thần tông đơbị loại ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, trong khi trận thứ hai thuộc về bò tót Chicagophát hành trong quá trình play-in bởi Nhiệt Miami. Patrick Beverly cũng chỉ ra trong podcast của anh ấy rằng anh ấy đã gặp Russel Westbrook trong phòng tuần này. Sau đó, anh nói với anh ta: Này Pat, nếu Lakers thắng, tôi muốn chiếc nhẫn của mình “, mà anh ấy trả lời:” Tôi sẽ không nói dối bạn đâu Russ…Tôi cũng sẽ ở đó đợi chiếc nhẫn “. Vẫn còn phải xem phản hồi từ Lakers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *