NBA: Anh công bố rồi, LeBron James chuẩn bị cật lực

Sau một mùa giải kết thúc ở trận chung kết đại hội, LeBron James hy vọng sẽ làm tốt hơn với Lakers. Tin đồn về khả năng giải nghệ đã qua, King đang chuẩn bị cho sự trở lại trong mùa giải NBA thứ 21 của mình. Và ở tuổi 38, LeBron rất chăm chút cho vóc dáng của mình.

« Miễn là anh ấy không thể chờ đợi để chơi ở giải đấu này và sức khỏe theo sau, thì không có lý do gì. Tôi luôn nói với anh ấy làm anh ấy bực mình: “Nếu tố chất thể thao của anh không còn, anh vẫn có thể là Karl Malone, không sao cả”. Anh ấy có thể chọn và bật, bắn, chơi đúng cách và chơi bao lâu tùy thích “. Tuần này, Phao-lô giàu có thuyết phục tất cả người hâm mộ Lakers về tương lai của LeBron James.

LeBron James muốn trở lại

Năm 38 tuổi, Nhà vua là một chút nhút nhát về thể chất. Nhưng không phải từ đó dừng lại. Mục tiêu vẫn vậy, đợi kỳ Draft tiếp theo để chơi với con trai, Bronny. Cho đến sau này, LeBron James sẵn sàng cho mùa giải mới với Lakers và lần này, anh hy vọng sẽ đi hết con đường. không còn nghi ngờ gì nữa LeBron vẫn còn trong cổ họng “càn quét” từ bỏ chống lại thợ mỏnhà vô địch tương lai NBA.

“Anh ấy nóng lòng muốn chơi với tác phẩm mới này”

chờ, LeBron James tập trung vào phần tiếp theo. Và hình thức của anh ấy không nên lo lắng nhượng quyền thương mại California. ” Tôi được biết rằng LeBron đang cần thời gian để chân anh ấy lành lại. Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là Lakers tập trung cho một mini-camp trước trại huấn luyện thực sự, LeBron đã bắt đầu tập luyện để chuẩn bị cho năm 21. Chứng kiến ​​những động thái của Lakers, anh nóng lòng được thi đấu với những người chơi mới này. mảnh ghép và những gì còn lại “, nhà báo khẳng định Dave McMenamin trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi Hãy nói về bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *