NBA: Anh ấy đã thông báo trực tiếp, LeBron James sẽ gặp sự cố!

LeBron James cuối cùng đã quyết định tiếp tục sự nghiệp sau khi bị cảm cách đây vài tuần. Cơ hội nào cho Los Angeles Lakers lên ngôi vô địch mùa sau? Không thực sự theo Kendrick Perkins.

những người hâm mộ LeBron Giacôbê nín thở hơn một tháng và đánh bại Những thiên thần Lakers trong trận chung kết Western Conference. Trên thực tế, sau một cuộc càn quét chống lại Denver thợ mỏ, Giacôbê đã nói rằng anh ấy phải tự hỏi mình những câu hỏi đúng trong phần còn lại của sự nghiệp. Và vì lý do chính đáng, tháng 12 tới, nhà vô địch NBA bốn lần sẽ thổi tắt ngọn nến thứ 39 của mình, thế thôi.

“Ngày mà tôi không thể cống hiến hết mình trên sân cỏ nữa, nó sẽ kết thúc”

Dù sao, đại lý Giàu có Phao-lô tiết lộ trong tuần này rằng LeBron James có thể tiếp tục ở NBA trong vài năm nữa. Và kết hợp với ESPYS Cup d‘ESPN, LeBron Giacôbê kết thúc mọi căng thẳng bằng cách tuyên bố vẫn cảm thấy đủ khỏe để tiếp tục sự nghiệp của mình.

“Tôi không quan tâm mình sẽ ghi thêm bao nhiêu điểm, tôi có thể hay không thể làm gì trên sân. Câu hỏi thực sự đối với tôi là liệu tôi có thể chơi mà không gian lận hay không. Cái ngày mà tôi không thể cống hiến hết mình trên sân nữa, nó sẽ kết thúc. May mắn cho bạn, ngày đó vẫn chưa đến.

“Không thể đặt tất cả những kỳ vọng này vào một chàng trai sẽ 39 tuổi vào tháng 12”

Trên đường đến chiếc nhẫn NBA thứ năm và cuối cùng là chiếc cúp thứ hai của anh ấy Larry O’Brien mùa tới tại Los Angeles Lakers ? LeBron Giacôbêlà một đối thủ cạnh tranh tốt, nên rất muốn so tài với huyền thoại quá cố Angelina Kobe Bryant. Nếu không có Kendrick Perkinscuộc thập tự chinh từ LeBron James cam chịu thất bại trong tuyên bố được báo cáo bởi Hãy nói chuyện bóng rổ.

“Tôi không nghĩ anh ấy có thể làm được. Tôi không tin. Nhưng không phải vì tôi không tin tưởng anh ấy. Anh ấy là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử, nhưng chúng ta có thể nói về điều đó vào một ngày khác. Nhưng không thể đặt tất cả những kỳ vọng đó vào một người đàn ông bước sang tuổi 39 vào tháng 12. Chúng tôi không thể làm điều đó. Đặc biệt là khi anh ấy chơi bên cạnh một chàng trai đang ở độ tuổi sung sức nhất – tài năng top 5 Anthony Davis. Nó không nên chỉ phụ thuộc vào LeBron James. “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *