NBA: Anh ấy đã thông báo rồi, anh ấy không muốn James Harden!

Một lần nữa, James Harden lại trải qua một mùa giải mờ nhạt với Philadelphia Sixers. Cùng với Joel Embiid, Harden một lần nữa thất bại ở vòng loại trực tiếp và tương lai của anh bây giờ nên được viết ở nơi khác. Một sự trở lại lớn cho Rockets đã được đề cập nhưng Ime Udoka, huấn luyện viên của Houston, sẽ không ủng hộ việc đưa The Beard trở lại.

Mùa bếp mới cho James Harden. Nhà lãnh đạo người Mỹ bước ra khỏi loạt trận playoff hỗn hợp với Boston. Vượt trội trong ván 1, James Harden thực sự vượt qua hầu hết các bộ khác, đánh giá bằng cấp Sixers. Những thói quen xấu không thể dừng lại James Harden người, khi mùa giải tiếp tục, liên tục không lọt vào vòng loại trực tiếp. Cho đến tương lai trong Sixers đặt ra câu hỏi, đặc biệt là khi anh ấy từ chối lựa chọn người chơi của mình.

“Tôi chỉ muốn có cơ hội đóng vai chính”

Những thách thức trong tương lai của anh ấy, trong khi James Harden thường được liên kết với khả năng quay trở lại tên lửa. « Tôi chỉ muốn có cơ hội đóng vai chính “, mới đây một cựu tuyển thủ cho hay sấm sét. Nhưng sự thay đổi của huấn luyện viên tại phily có lẽ chỉ cần đẩy anh ta ra. Thật khó để tưởng tượng anh ấy bước vào 5 trong số Nick y tádo đó, sự ra đi dường như không thể tránh khỏi đối với James Harden.

Houston không muốn gửi anh ta về nhà

Nhưng trở lại Houston cũng có vẻ khó. Theo báo cáo mới nhất từ Steve Bulpetttrình bày bởi Hãy nói về bóng rổ, Làm Udokahuấn luyện viên tên lửa, đã quyết định chọn James Harden. ” Ime nói, ‘Nó sẽ không hoạt động ở đây “, báo chí đưa tin. cựu huấn luyện viên Boston Celtics vì vậy không muốn James Harden ai sẽ đi Philadelphia. Tương lai rất mơ hồ đối với Râu những người nhìn thời gian trôi qua và vẫn không biết đi về đâu. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *