NBA: Anh ấy đã làm được điều không thể, Michael Jordan sẽ tức giận

Khi Miami dẫn trước 3-0 và tiến vào Chung kết NBA, Boston đã bắt đầu lại hoàn toàn chuỗi trận. Celtics đã giành chiến thắng trong hai cuộc gặp gỡ quan trọng, trước khi giành chiến thắng trên sàn Heat ở buzzer nhờ cú sút lịch sử của Derrick White, người đã bắt chước một Michael Jordan nào đó.

Các NBA chắc chắn không phải là một giải đấu giống như bất kỳ khác. trong khi miamixa được yêu thích chống lại Bostondẫn trước 3-0 trong loạt trận, mà Celtics quản lý để đạt được cùng một mức độ. Đội C sẽ cống hiến cho mình một Ván 7 tuyển tập tại TD Garden và có thể trở thành đội đầu tiên trong lịch sử lội ngược dòng sau thất bại 3-0. Và nếu Boston thả nó Miami, Derrick trắng sẽ cảm ơn người hâm mộ Celtics.

Tay đập buzzer huyền thoại cho Derrick White

Mặc dù nhượng quyền thương mại của Boston đã dẫn đầu phần lớn trò chơi, miami trở lại trong vài phút qua. Và vì một sai lầm kỳ lạAl Horford, Jimmy Butler ghi được ba cú sút quan trọng. Còn 3 giây Celtics để có được chiến thắng và có được ván 7 trên sân nhà. Derrick trắngtác giả ném vào, theo sau cú đánh Marcus thông minh và đập quả bóng vào vòng. Một khoảnh khắc gây sức ép của trọng tài… và chiến thắng cho Celtics ôi cái còi.

“Chàng trai này đã rất tuyệt vời cả năm!”

Hiệu suất không thể tưởng tượng được vì Boston di chuyển trong vài trăm loại bỏ. Derrick trắng, người hùng của buổi tối, người chơi thứ 2 trong lịch sử cứu được quyền thương mại của mình khi nó gần như bị loại. Michael Jordan là người đầu tiên. ” Đây có phải là người chiến thắng trò chơi đầu tiên của tôi? Tôi đã phải mặc nó ở trường đại học hay cái gì đó? Tôi sẽ phải kiểm tra với anh ta. Nhưng đó là ở vòng loại trực tiếp, ở Ván 6, nó là duy nhất! “, sáng lên Derrick trắng trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi bóng rổ Mỹ. « Tôi sẽ nói với bạn điều này: nếu bạn chưa biết D-White, thì bây giờ bạn đã biết anh ấy là ai! Anh chàng này đã tuyệt vời cả năm! “, giáo Marcus thông minh, người đàn ông của trận đấu. CÁC Celtics là một chiến thắng nữa từ một thành tích lịch sử!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *