NBA: Anh ấy đã hứa địa ngục với Wembanyama

Trước khi NBA trở lại vào tháng 10 tới, Victor Wembanyama đã có thể chơi những phút đầu tiên với Spurs vào tuần trước trong Summer League. Một hương vị của những gì đang chờ đợi anh ấy trong mùa giải tới. Số 1 trong Dự thảo 2023, lần đầu tiên cho một cầu thủ người Pháp, Kevin Garnett cho rằng Wemby sẽ trở thành mục tiêu đặc biệt của các đối thủ.

« Trước hết, có nhiều không gian hơn ở đây. Nó nhanh, nhưng nó thiếu thể chất. Mọi người thường đổ lỗi cho tôi, nhưng không nhiều (như ở châu Âu). […] Ở đây, người chơi bay. Ở đó, nó cao hơn mặt đất, với một cái hộp lớn. Sau khi ra mắt với cựa sắt trong Giải đấu mùa hè ở Las Vegas, Victor Wembanyama đã gây ấn tượng đầu tiên. Gặp khó khăn trong trận đấu đầu tiên, nhà vệ sinh trả lời ở lượt thứ hai, cuối cùng anh ấy kết thúc với 27 điểm, 12 lần bật lại và 3 lần cản phá.

“Rõ ràng là anh ta có mục tiêu sau lưng”

Trong khi Giải đấu mùa hè rõ ràng không liên quan gì đến NBA, Victor Wembanyama có thể biết một chút về những gì đang chờ đợi anh ấy vào tháng 10 tới, khi anh ấy ra mắt thực sự với cựa sắt. Sự háo hức và chờ đợi về hiện tượng tiếng Pháp đã có từ trước khi nó được ban hành chính thức bởi Thánh Antôn. Một áp lực mà Victor Wembanyama cần quản lý, người có nguy cơ trở thành mục tiêu đặc biệt của đối thủ.

“Tất cả những người khác sẽ cố gắng đo lường bản thân trước anh ta để thể hiện đẳng cấp của họ”

« Anh ấy là số 1 trong Bản nháp. Tất nhiên anh ta có một mục tiêu trên lưng. Tất cả những người khác sẽ cố gắng so sánh bản thân với nó để thể hiện trình độ của họ “, nói Kevin Garnett về vấn đề này, với Ben Golliver từ Bưu điện Washington. «Khi tôi tốt nghiệp trung học, tôi cũng có rất nhiều mục tiêu trên lưng, nhưng đó là một phần của trải nghiệm. Bạn đến bằng cách trở thành người hâm mộ của một số cầu thủ nhất định, họ là hình mẫu của bạn, nhưng đồng thời bạn phải cạnh tranh với họ. Nhưng như tôi đã nói, tôi nghĩ anh ấy sẽ ổn thôi.. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *