NBA: Anh ấy đã đưa ra một thông báo không chắc chắn ở Wembanyama

Ngay cả trước khi anh ấy được Spurs soạn thảo, các nhà quan sát NBA đã tìm kiếm một cầu thủ để so sánh với Victor Wembanyama. Sự so sánh thường xuyên nhất là với Bol Bol, người đã ký hợp đồng với Phoenix Suns vào mùa hè này. Theo Tim Hardaway Sr, nội thất từ ​​Sudan tốt hơn người Pháp.

Rất khó để tìm ra một cầu thủ nào có nét giống Victor Wembanyama. Chưa bao giờ chúng ta thấy một cầu thủ cao 2m21 nhanh nhẹn và cầm bóng thoải mái như một ngôi sao mới cựa sắt. Những so sánh xuất hiện thường xuyên nhất là đáng báo động đã từngđã đến NBA bốn năm trước và thông qua Cốm Denver và cũng ma thuật Orlandotrước khi ký mặt trời phượng hoàng mùa hè này.

“Tôi nghĩ nó sẽ khá giống nhau”

« Tôi đã thấy những điểm nổi bật của Victor Wembanyama. Chúng tôi có một người tương tự trong nhóm của chúng tôi: Bol Bol. Tôi nghĩ nó sẽ gần như giống nhau, người chơi có thể chơi ở vị trí 3 và 4, điều này sẽ kéo dài trận đấu trong khi có thể xử lý bóng và nhận lại. Tôi đã thấy Bol Bol làm điều này từ khi còn học trung học, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi biết điều gì sẽ xảy ra “, đã thú nhận Jamal Murray trong một cuộc phỏng vấn với ĐƯỢC TRONG THỂ THAOanh xoa vai đã từng ĐẾN thợ mỏ.

“Bol Bol tốt hơn”

Ý kiến ​​​​có vẻ như chia sẻ Tim Hardaway Srmặc dù theo ông, đã từng tốt hơn Victor Wembanyama : « Tôi nghĩ Bol Bol tốt hơn Victor Wemba…mama, bất kể tên anh ấy là gì. Bol có tài năng thể chất tốt hơn và sẵn sàng chơi ở NBA ngay bây giờ hơn Victor. Frank Vogel muốn anh ấy ở Phoenix và anh ấy sẽ ở lại đó. Anh ấy muốn nó như một mỏ neo để chặn các cú đánh, bắt bóng và ghi điểm vào rổ dễ dàng “, anh ấy nói trong chương trình Hiển thị các tông. TẠI Victor Wembanyama để hiển thị khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *