NBA: All-Star bốn lần đến Pháp, anh ấy mở tung mọi thứ

Nhà vô địch Pháp mùa trước sau khi đánh bại đội Mets 92 của Victor Wembanyama trong trận chung kết, AS Monaco đã ghi nhận sự xuất hiện của một tân binh quan trọng. Thật vậy, Kemba Walker, All-Star bốn lần tại NBA, đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Công quốc. Bị Hornets, Celtics và Knicks vượt qua, nhà cầm quân 33 tuổi giải thích lý do cho sự lựa chọn này.

Sau cú đúp Coup-Championnat de France và lọt vào vòng 4 đội cuối cùng của Euroleague mùa trước,Hoa Kỳ Monaco không có ý định dừng lại ở đó. Câu lạc bộ công quốc đã ghi lại một bản hợp đồng Xe tập đi Kemba, độc lập với bất kỳ hợp đồng nào. Với nhà lãnh đạo 33 tuổi, Monegasques đã đảm bảo sự phục vụ của một cầu thủ đã bốn lần được chọn cho Trò chơi All-Star tại NBA và thông qua nhượng quyền thương mại như Ong bắp càyCÁC Celtics và cũng Knicks.

“Tôi chỉ muốn trở thành một phần của một câu lạc bộ muốn tôi, tin tưởng vào tôi”

Trong một cuộc phỏng vấn được đưa ra trên trang web chính thứcHoa Kỳ Monaco, Xe tập đi Kemba trở lại lý do tại sao anh ấy tham gia giải đấu Pháp. ” Câu lạc bộ rất quan tâm đến tôi và tôi chỉ muốn trở thành một phần của câu lạc bộ muốn có tôi, tin tưởng vào tôi. Tôi thấy rằng các nhà lãnh đạo cảm thấy rằng tôi có thể giúp họ đạt đến cấp độ cao hơn. Đó là điều đã thuyết phục tôi và khiến tôi quyết định gia nhập Monaco. Hơn nữa, đó là một thành phố phi thường, nơi tôi muốn dành thời gian để có được những trải nghiệm sống mới. Vì vậy, đây sẽ là một khoảng thời gian thực sự thú vị và tôi rất mong chờ cơ hội này. Tôi chỉ muốn tiếp tục chơi bóng rổ ở đẳng cấp cao và Monaco đã cho phép tôi làm điều đó. “, anh ấy đã tuyên bố.

“Tôi muốn bỏ lại những năm khó khăn này phía sau”

Sau một vài mùa giải khó khăn chủ yếu do một số chấn thương đầu gối, Xe tập đi Kemba muốn tìm niềm vui Monaco : « Không dễ dàng, quá yếu để mô tả những gì tôi cảm thấy. Nó thực sự rất khó khăn đối với tôi. Nhưng tôi muốn bỏ lại những năm tháng khó khăn đó sau lưng. Và đó là lý do tại sao tôi tiếp tục làm việc và tập luyện chăm chỉ. Như tôi đã nói trước đây, tôi yêu trò chơi này rất nhiều, tôi không muốn bỏ nó. Tôi không nghĩ rằng thời gian của tôi đã hết. Tôi muốn tiếp tục cho đến khi tôi không thể chịu đựng được nữa. Hãy vui vẻ, hạnh phúc, được bao quanh bởi những người tuyệt vời. Tôi đang mong đợi cơ hội này ở Monaco và tôi muốn giúp xây dựng một cái gì đó. »

“Tôi rất hào hứng và nóng lòng nắm bắt cơ hội này tại Monaco”

Nếu NBA rõ ràng vẫn là mục tiêu chính, Xe tập đi Kemba bây giờ hoàn toàn tập trung vào cuộc phiêu lưu Monegasque của mình. ” Tôi không chắc. Ý tôi là NBA rõ ràng là trọng tâm chính, nhưng tôi đã chơi ở đó trong nhiều năm. Hiện tại, tôi chỉ tập trung vào cuộc phiêu lưu mới của mình, trải nghiệm này đang chờ đợi tôi với cuộc sống mới mà tôi sắp hướng tới. Tôi rất hào hứng và mong chờ cơ hội này ở Monaco. Tôi thực sự mong muốn được khám phá thành phố, con người, đồng đội của tôi, nhân viên và mọi thứ xung quanh câu lạc bộ. Chúng ta sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời. Hy vọng nó bắt đầu “, ông nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *