NBA: 76ers chưa nói lời sau cùng cho James Harden

Nếu vở opera xà phòng của Damian Lillard được theo dõi nhiều nhất trong giai đoạn này của Cơ quan Tự do và Thương mại, thì chúng ta không nên quên rằng James Harden cũng muốn rời khỏi thương hiệu của mình, Philadelphia Sixers. Trên thực tế, cựu MVP NBA đã kích hoạt tùy chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la của mình cho mùa giải 2023-2024 bằng cách yêu cầu giao dịch của anh ấy. Tuy nhiên, thương hiệu có trụ sở tại Pennsylvania vẫn hy vọng giữ chân cầu thủ 33 tuổi.

Mỗi mùa giải NBA, James Harden làm việc của mình. Nếu nó đã được công bố liên tục ngay từ đầu trong một thời gian, thì mùa giải năm 2023 cũng không ngoại lệ. Ở phía sau 76ers yêu cầu rời khỏi nhượng quyền thương mại MVP Joel Embiidbằng cách kích hoạt các tùy chọn trình phát của nó. Người có râu do đó yêu cầu giao dịch thứ ba của anh ấy trong ba năm vào tuần trước, sau tên lửa và cũng Mạng lưới. Lý do: người chơi muốn có một hợp đồng dài hạn mà nhượng quyền thương mại không muốn cung cấp cho anh ta. Câu hỏi lặp đi lặp lại về tiền bạc, như thường thấy ở NBA.

Không có gì di chuyển cho Harden

Tuy nhiên, thị trường có vẻ không cởi mở lắm làm cứng. Cựu MVP chật vật tìm người mua như tiết lộ Adrian Wojnarowski đ’TRÒ CHƠI. Vì thế, sự ra đi không còn gần như trong suy nghĩ. Người trong cuộc giải thích rằng Daryl Moreytổng giám đốc Sixersai biết làm cứng trong tầm tay, vẫn hy vọng khiến anh ấy đổi ý để anh ấy bắt đầu mùa giải 2023-2024 tại Philadelphia : “Tôi nghĩ có hai hướng có thể xảy ra đối với trường hợp của James Harden. Sixers vẫn muốn giữ anh ấy ở lại Philadelphia cho mùa giải tới. Có lẽ có một cách, khi mùa hè trôi qua, để thuyết phục anh ấy rằng họ có thể giành được một danh hiệu cùng nhau, rằng điều đó có thể xảy ra giữa họ. Nhưng đồng thời, họ đã thảo luận với các đội khác. Clippers vẫn quan tâm. » Woj lảm nhảm.

Trận đấu Clippers / 76ers đã xuất hiện?

Tóm lại, một tuần sau đó James Harden yêu cầu rời đi 76ers, thật bình tĩnh. Ngoại trừ đường đua tông đơ, nó không thực sự lộn xộn. CÁC Knicks sẽ không có kế hoạch phá vỡ danh sách của họ cho Râuvà cũng Nhiệt khá tập trung vào đường đua hoa tử đinh hương. Do đó, hiện trạng này có thể có lợi 76ers. Bằng cách kích hoạt mệnh đề của nó, làm cứng đang trong hợp đồng cho mùa giải tới, và các nhà lãnh đạo của Philadelphia không vội vàng. Thật vậy, mặc dù Philadelphia không muốn cam kết lâu dài với làm cứng, nó vẫn nằm trong kế hoạch của các nhà lãnh đạo trong ngắn hạn. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *