Nagelsmann, Thierry Henry, PSG… Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng ngày 5 tháng 6

Mặc dù thị trường chuyển nhượng mùa hè sẽ mở cửa sau vài ngày nữa, nhưng các câu lạc bộ đang săn đón những tân binh mùa hè của họ hơn bao giờ hết. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

PSG: Nagelsmann tuyên bố có Thierry Henry cho dự án của mình

Theo xu hướng mới nhất, Julian Nagelsmann cuối cùng sẽ là người may mắn được chọn vào vị trí huấn luyện viên PSG ! ĐỘI xác nhận trong cột hàng ngày của mình rằng sự lựa chọn ưa thích của Ca-ta do đó đã đến kỹ thuật viên người Đức, miễn phí kể từ khi rời đi Bayern München Tháng 3 vừa qua. Và các môn thể thao hàng ngày cho thấy rằng Nagelsmann sẽ gọi đến Thierry Henry hỗ trợ anh ấy làm trợ lý cho PSG. Đức sẽ là người chỉ đạo chiến thuật khi về phía anh, cựu vinh quang của đội tuyển Pháp vàvũ khí nên quan tâm đến việc quản lý con người trong phòng thay đồ và tạo điều kiện giao tiếp ở cấp độ ngôn ngữ.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: Tương lai Mbappé được hồi sinh nhờ Thierry Henry?

cuộc hẹn tiềm năng này Thierry Henry với tư cách là trợ lý huấn luyện viên PSG có thể được nhìn thấy với một cái nhìn rất tốt về phía Kylian Mbappé Dựa theo ĐỘI. Chân sút người Pháp đánh giá rất cao cậu con trai cả có chung quỹ đạo (được đào tạo tạiHoa Kỳ Monaco, đã lên ngôi vô địch thế giới rất trẻ với The Blues). Ngoài ra, các môn thể thao hàng ngày giải thích rằng sự hiện diện Thierry Henry có thể tối ưu hóa cơ hội PSG để có thể mở rộng Kylian Mbappéngười chỉ còn một năm trong hợp đồng của mình.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Nagelsmann ở trung tâm của cuộc xung đột Campos-PSG?

Nếu tùy chọn Julian Nagelsmann dường như đã được xác nhận bởi một cơ quan có thẩm quyền cao hơn PSG từ Doha, Ca-tađây rõ ràng không phải là trường hợp cho Louis cắm trại. Dựa theo ĐỘICố vấn thể thao của đội bóng thủ đô hy vọng trên hết là giữ vững Christopher Galtier người mà anh ấy rất thân thiết, và chắc hẳn đã có những nghi ngờ nghiêm trọng trong nội bộ về khả năng của Lbuis cắm trại để làm việc với Julian Nagelsmannkhía cạnh của các mối quan hệ gây ra vấn đề cho Bayern München.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG đạt thỏa thuận với Ugarte

Sau khi hoàn thành đến nơi milan Skriniar vân vân Marco Asensiocái mà PSG hiện đang chạy Manuel Ugarte, cân nhắc trả điều khoản giải phóng 60 triệu euro của anh ấy! Theo tiết lộ độc quyền từ 10sport.comCâu lạc bộ thủ đô đi đầu trong trường hợp này, và nhật báo Bồ Đào Nha Ghi xác nhận xu hướng vào thứ Hai. CÁC PSG sẽ tăng gấp đôi đề nghị hợp đồng cho tiền vệ 22 tuổi người Bồ Đào Nha, từ 5 triệu euro một năm lên 10 triệu euro mỗi năm. Fabrizio người La Mã xác nhận rằng nó tự tin Manuel Ugarte. Chelsea do đó không còn là một mối đe dọa trong trường hợp này.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Cristiano Ronaldo có tốt không ở MLS?

Được một câu lạc bộ Saudi chiêu mộAl-Nasr mùa đông trước, Thiên chúa giáo ronaldo đã có thể thay đổi không khí! Theo tiết lộ của Truyền hình Aztecanhượng quyền từ Câu Lạc Bộ Bóng Đá Los Angeles ở MLS sẽ nghiêm túc xem xét tuyển dụng CR7 để bù đắp cho sự ra đi của tiền đạo ngôi sao của mình, nến Carlos.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Luis Suarez rời OM với giá 8 triệu euro

Mùa đông năm ngoái,VỀ đã cho vay Louis Suárez ĐẾN Almeria, đặt trong việc phê duyệt tùy chọn mua trở thành bắt buộc nếu câu lạc bộ Tây Ban Nha đảm bảo duy trì ở La Liga. Và nó hiện đã được thực hiện, do đó sẽ cho phép quản lýVỀ để thu lại 8 triệu euro khi bán tiền đạo người Colombia.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *