Nadal và Federer thượng đài, anh hủy diệt Djokovic

Trong những năm gần đây, thế giới quần vợt đã tranh luận ai là GOAT. Nhiều người đã tăng hôm nay để khẳng định rằng với 23 danh hiệu Grand Slam của mình, Novak Djokovic nên có những danh hiệu này. Những người khác sẽ luôn đặt Nadal và Federer lên trên tay vợt người Serbia. Đây là tầm nhìn của Juan Monaco.

Novak Djokovic có thể đã đạt được một cột mốc quan trọng khác trong sự nghiệp của mình. Người Serb nhằm mục đích làm cho Grand Slam lịch. Một thành tích chưa từng đạt được kể từ năm 1969, và cần cẩu tại thời điểm đó. Nếu anh ấy muốn giành bốn danh hiệu lớn trong cùng một mùa giải, anh ấy chỉ cần Wimbledon và cũngGiải Mỹ mở rộngpha trò. Trên thực tế, anh ấy là lựa chọn hàng đầu cho giải đấu ở London bắt đầu vào ngày 3 tháng 7.

Djokovic có phải là CON DÊ không?

Nếu anh ấy đạt được kỳ tích mới này, thật khó nói Novak Djokovic không phải CON DÊ quần vợt. Anh ấy đã là cầu thủ thành công nhất trong lịch sử Grand Slam, và nó sẽ không dừng lại. Chỉ một Rafael Nadalnếu một ngày nào đó anh ấy trở lại vòng đua, có thể thách thức anh ấy về kỷ lục này.

Djokovic sẽ luôn ít được yêu mến hơn Nadal và Federer

Nhưng danh sách quà tặng không phải là tất cả. Đây là ý kiến ​​của John Monaco điều đó nói lên Quần vợt đất nện. Theo như anh ấy, Djokovic sẽ luôn ít được người hâm mộ yêu mến hơn Nadal vân vân Federermặc dù anh ấy có nhiều danh hiệu hơn. “Tôi không nghĩ Nadal có nhiều động lực hơn sau danh hiệu Grand Slam thứ 23 của Djokovic. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã ngừng chiến đấu vì nó một thời gian trước đây. Anh ấy rất hạnh phúc với những gì mình có. Rõ ràng nếu Djokovic liên tục giành các danh hiệu và các giải Grand Slam, anh có thể trở thành tay vợt vĩ đại nhất lịch sử, nhưng có một điều không thể phủ nhận, đó là cách mà Nadal và Federer đã thay đổi quần vợt. Họ sẽ luôn có một vị trí lớn hơn nhiều so với Djokovic trong lòng người hâm mộ quần vợt. Không tôn trọng Djokovic, người có lẽ là người vĩ đại nhất về số danh hiệu, tình yêu dành cho Rafa và Roger mạnh mẽ hơn nhiều so với tình yêu dành cho Djokovic. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *