Nadal và Djokovic có thể đá, anh ấy vượt xa họ

Mặc dù Roland-Garros sẽ được chơi mà không có Rafael Nadal lần đầu tiên kể từ năm 2004, nhưng lịch thi đấu có vẻ rộng mở hơn bao giờ hết. Đồng hương của tay vợt từng 14 lần vô địch Paris Grand Slam có thể rút lui khỏi cuộc chơi: Carlos Alcaraz. Mats Wilander nhìn thấy tiềm năng đáng kinh ngạc trong anh ta.

phiên bản 2023 của Roland Garros lời hứa lễ hội Giữa thế hệ mới đang lớn mạnh và thế hệ cũ chưa muốn bỏ cuộc, Paris Grand Slam hứa hẹn đầy bất ngờ nếu không có điểm tham dự Rafael Nadal. Một số người chơi đi kèm với nhiều đảm bảo hơn những người khác. Đây là trường hợp cụ thể Carlos Alcaraz.

Yêu thích cho Roland-Garros?

Cựu số một thế giới, Thảm Wilanderhiện là cố vấn cho Eurosportnói về những ấn tượng cuối cùng được thực hiện bởi Carlos Alcaraz trước khi bắt đầu hai tuần ở Paris: “ Tôi nghĩ rằng đó là một thiết lập hoàn hảo cho anh ấy. Ở Rome, điều đó không tệ, nhưng anh ấy đã thua một đối thủ bốc lửa (Fabian Marozsan, khi đó là thứ 135). Nhưng sau chiến thắng ở Barcelona và Madrid, thất bại đầu tiên ở Rome đã khiến anh ấy gần hai tuần trước Roland-Garros. Đó là lý tưởng và tôi nghĩ, ngay cả với thất bại ở Ý trước Marozsan, sự tự tin của anh ấy phải rất, rất cao. Tôi nghĩ rất nhiều người muốn thấy Carlos đứng đầu ở Paris năm nay. »

“Sự phấn khích có thể chưa từng thấy trước đây”

Dự đoán về phép màu Tây Ban Nha là khôn lường. Chiến thắng năm nay Paris sẽ gửi một thông điệp nghiêm túc đến cuộc thi. Đặc biệt là ở độ tuổi của mình, theo Thảm Wilander :“Anh ấy mới 20 tuổi, đó là một con số khổng lồ. Tôi hiếm khi thấy một cầu thủ nào tạo ra niềm đam mê như vậy đối với trò chơi và tính cách của anh ấy, dù là nam hay nữ. Đối với tôi, anh ấy có lẽ cũng là cầu thủ thú vị nhất từng bước ra sân và thật điên rồ khi nói như vậy khi anh mới 20 tuổi và lần đầu tiên vô địch duy nhất một giải Grand Slam. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *