Nadal: Tia chớp ở Roland-Garros, Federer sút tung lưới

Năm nay, Rafael Nadal sẽ không bảo vệ danh hiệu của mình tại Roland-Garros. Bị chấn thương ở chân từ tháng 1 vừa qua, cầu thủ người Tây Ban Nha đã không thể kịp bình phục nên phải ngồi ngoài. Người đàn ông 36 tuổi bị sốc trước quyết định này, nhưng anh không phải là người duy nhất. Roger Federer cũng bị ảnh hưởng bởi gói của đối thủ cũ.

Trận đấu chính thức cuối cùng Rafael Nadal bắt đầu từ ngày 18 tháng Giêng. Bị loại khỏiÚc mở rộng cho MackenzieMcDonald ở hiệp hai, tay vợt người Tây Ban Nha lộ chấn thương ở chân. Nhưng vài tháng sau, người chiến thắng 14 lần Roland Garros vẫn chưa được khôi phục. Kết quả là cầu thủ 36 tuổi phải vạch đường dưới Pháp quốc tế Năm nay.

Rafael Nadal rút lui khỏi Roland-Garros

« Vết thương không phát triển như tôi mong muốn. (…) Đối với Roland-Garros, điều đó là không thể. Tôi sẽ không thể ở đó sau vài năm mà không lỡ hẹn. Bạn có thể tưởng tượng nó khó khăn như thế nào. Đây không phải là quyết định của tôi, đây là cơ thể của tôi đã công bố Rafael Nadal trong một cuộc họp báo gần đây. Thông báo đương nhiên có hiệu ứng bom tấn, và các cống phẩm đã không ngừng đổ mưa kể từ đó. Thực vậy, Federer cũng đã đến đó với những từ nhỏ của mình.

“Tôi sẽ nhớ anh ấy” Roger Federer tuyên bố

« Nadal? Vâng, tôi sẽ nhớ xem anh ấy chơi. Roland-Garros và Rafael Nadal, đây là một trong những kỷ lục đáng kinh ngạc nhất trong lịch sử của tất cả các môn thể thao “Đặc biệt giao phó cho huyền thoại người Thụy Sĩ, đã nghỉ hưu từ tháng 9 năm 2022, trên tài khoản của anh ấy Twitter. Không Rafael Nadalngười giữ chức danh, Roland Garros có thể không có cùng sở thích trong mắt người hâm mộ. Nhưng đối với một số bạn trẻ, như Carlos Alcarazđó là một cơ hội vàng để thể hiện trên sân đất nện ở Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *