Nadal thua Roland-Garros, Djokovic đưa ra tuyên bố lớn

Lo lắng đang gia tăng xung quanh Rafael Nadal! Anh ấy sẽ có mặt hay không ở Roland-Garros, sẽ bắt đầu sau hai tuần nữa? Sự vắng mặt của anh ấy trên sân quần vợt kể từ Giải Úc mở rộng khiến những lo ngại đó có cơ sở. Novak Djokovic, vẫn đang trong cuộc đua giành chức vô địch Grand Slam thứ 23, đã nói về sự vắng mặt có thể xảy ra này và nói rằng điều đó sẽ rất tồi tệ đối với quần vợt.

Tham gia vào, liên quan tới giải đấu La Mã, giải đấu cuối cùng trên sân đất nện trước Roland Garros, Novak Djokovic bị loại khỏi Argentina Thomas Etcheverry trong trận chung kết thứ 32 (7-6, 6-2) và sẽ đối đầu với người Bulgaria Grigor Dimitrov chủ nhật này Trong buổi họp báo tại la Mã Sau vòng loại, Novak Djokovic bị hỏi về vụ việc Nadal, mà có thể bị mất Roland Garros.

“Sự vắng mặt của anh ấy sẽ ảnh hưởng đến thế giới quần vợt”

Novak Djokovic, số 2 thế giới kể từ thứ Bảy tuần này, Carlos Alcaraz đã tiếp quản chiếc vương miện này, đã đề cập đến trường hợp Rafael Nadal, khẳng định việc anh vắng mặt hay không sẽ không thay đổi cách anh chuẩn bị cho giải đấu tại Paris: “Nó sẽ không thay đổi bất cứ điều gì về sự chuẩn bị của tôi. Và tôi làm mọi thứ để chơi tốt nhất có thể. Nhưng, tất nhiên, sự vắng mặt của anh ấy ở Roland‐Garros sẽ ảnh hưởng đến thế giới quần vợt và giải đấu vì lịch sử của anh ấy ở Paris và nói chung là vì những gì anh ấy đã đạt được trong sự nghiệp và tác động của anh ấy đối với môn thể thao của chúng ta. »

“Tôi chắc rằng anh ấy đã làm mọi thứ để được ở đó”

Nếu mối quan tâm là rất lớn, Novak Djokovic vẫn lạc quan về ý chí Rafael Nadal để sẵn sàng vào D-Day: “Tôi đã xem các video tập luyện của anh ấy, tôi thấy rằng anh ấy đang cố gắng chuẩn bị cho Roland‐Garros. Chúng ta sẽ thấy. Tôi không ở trong vị trí của anh ấy, không phải trong đôi giày của anh ấy. Tôi không biết anh ấy cảm thấy thế nào. Nhưng tôi chắc rằng anh ấy đã làm mọi cách để có mặt ở đó.»

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *