Nadal thả bom, thật sốc!

Nó bây giờ là chính thức! Rafael Nadal sẽ không chơi phiên bản tiếp theo của Roland-Garros. Tay vợt từng 14 lần vô địch Paris, tay vợt người Tây Ban Nha sẽ bỏ lỡ Grand Slam thứ hai trong mùa giải do bị đau dai dẳng ở cơ thắt lưng. Nhiều cầu thủ như Carlos Alcaraz hay Daniil Medvedev muốn tri ân ông vào thứ Năm tuần này.

« Vết thương không phát triển như tôi mong muốn. (…) Đối với Roland-Garros, điều đó là không thể. Tôi sẽ không thể ở đó sau vài năm mà không lỡ hẹn. Bạn có thể tưởng tượng nó khó khăn như thế nào. Đó không phải là quyết định của tôi, đó là cơ thể của tôi.”. Trong cuộc họp báo được tổ chức vào thứ Năm tuần này, Rafael Nadal đã chính thức hóa gói của mình cho phiên bản tiếp theo Roland Garros. Tuy nhiên, một đoạn video cho thấy anh ấy đang tập luyện tại học viện của mình đã được đăng lên mạng xã hội và gợi ý về khả năng trở lại. Nhưng cựu số một thế giới muốn chấm dứt mọi căng thẳng.

Alcaraz tri ân Nadal

Kể từ khi được thông báo, cống nạp đã tăng lên gấp bội. đồng hương của anh ấy Carlos Alcaraz là một trong những người đầu tiên bày tỏ cảm xúc của mình. “ Rất nhiều can đảm Rafa. Mọi người rất đau đớn và buồn khi bạn không thể góp mặt tại Roland-Garros và không thể tiếp tục thi đấu trong năm nay, nhưng tôi hy vọng rằng năm 2024 sẽ là một mùa giải tuyệt vời đối với bạn và bạn có thể giải nghệ như nhà vô địch vĩ đại năm đó. bạn là! » rớt hạng số một thế giới Twitter.

“Tôi hy vọng anh ấy có thể trở lại và chơi thêm vài Grand Slam nữa”

có mặt tại Roma, Daniil Medvedev đã đưa ra một bài phát biểu tương tự. “ Ngay cả khi anh ấy không đạt 100% thể lực và quyết định thi đấu, anh ấy sẽ là một trong những ứng cử viên được yêu thích. Tôi hy vọng anh ấy có thể trở lại càng sớm càng tốt, bởi vì anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, một vận động viên đáng kinh ngạc, một trong những người giỏi nhất trong lịch sử. Tôi hy vọng anh ấy có thể trở lại và chơi thêm vài Grand Slam nữa Tay vợt người Nga cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *