Nadal: Lại tiếng sét ái tình ở Roland-Garros

Thứ Năm tuần này, Rafael Nadal tiết lộ rằng anh sẽ không may phải bỏ lỡ Roland-Garros tiếp theo. Một thông báo gây chấn động trong thế giới quần vợt. Giống như người Tây Ban Nha, những người khác sẽ không ở Paris vào cuối tháng Năm. Điều này đặc biệt đúng với trường hợp của Andy Murray, cựu số 1 thế giới, người cũng không đủ sức khỏe để dự Grand Slam nước Pháp.

Chúng ta phải làm quen với nó, mùa hè này chúng ta sẽ không nhìn thấy nó người quản lý phủ móng tay bằng đất son đỏ Roland Garros. Rafael Nadal sẽ không có mặt Paris mùa hè này. Một sự kiện khi bạn biết rằng người Tây Ban Nha đã không bỏ lỡ một phiên bản nào kể từ lần đầu tiên anh ấy tham gia vào năm 2005. Nó cũng ít thách thức hơn đối với những người tham gia khác, bởi vì rapha đã thắng Roland Garros 14 lần, biến đất nện trở thành bề mặt huyền thoại của anh.

Nadal sẽ trở lại Roland?

Nhưng bên ngoài gói Nadal cho phiên bản này, thế giới quần vợt tự hỏi liệu một ngày nào đó Majorcan có trở lại bên cạnh Porte d’Auteuil. Không ai biết chính xác tay vợt người Tây Ban Nha ra sao và càng không biết liệu cơ thể của anh có còn trụ được lâu như vậy hay không. Anh ấy sẽ gần 37 tuổi (ngày 3 tháng 6) và đã không thi đấu kể từ ngày 18 tháng 1. À chính nó đấy Nadal thất bại để Roland Garros, một giải đấu có sức ràng buộc mạnh mẽ như vậy đối với anh ấy, anh ấy thực sự không thể cưỡng lại. Do đó, tín hiệu không phải là màu xanh lá cây.

Murray cũng sẽ không dự Roland-Garros

Sẽ có nhiều học sinh vắng mặt hơn vào mùa hè này tại Paris. Andy Murray nên, theo BBC, đã từ bỏ giải đấu Paris. Cựu số 1 thế giới thích tập trung cho mùa giải sân cỏ hơn. Với đỉnh cao là giải đấu huy chương vàng, sẽ diễn ra từ ngày 3 đến ngày 16 tháng 7. Murray đã vào chung kết Pháp quốc tế vào năm 2016, nhưng đã hai năm kể từ khi anh ấy tham gia Roland Garros.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *