Nadal hay Djokovic? Anh ấy đã đưa ra một câu trả lời tuyệt vời

Cựu số 3 thế giới David Ferrer đã được hỏi về sự kình địch giữa Rafael Nadal và Novak Djokovic trong một bộ phim tài liệu của Prime Video. Người Tây Ban Nha đã nghỉ hưu không che giấu sự ngưỡng mộ của mình đối với người Serb, đặc biệt là từ quan điểm tinh thần. Một kỳ nghỉ lẽ ra không thể làm hài lòng người đồng hương Rafael Nadal.

Và hình vuông Roland Garrostranh luận về cạnh tranh giữa Novak Djokovic vân vân Rafael Nadal đừng dừng lại Thiếu vắng người từng 14 lần vô địch Paris Grand Slam, tay vợt người Serbia có thể lấy lại ngôi vương. Porte d’Auteuil. Để làm được như vậy, số 3 hiện tại cần thể hiện một tâm thế không hề dễ dàng. Một phẩm chất anh ấy có và cái nào David Ferrer nâng cao lời khen ngợi.

Djokovic tặng tóc cho anh ấy

Cựu tay vợt số 3 thế giới, David Ferrerhết lời khen ngợi về người Serb, Novak Djokovictrong một cuộc phỏng vấn cho video thủ tướng : «Djokovic là một chiến binh. Anh ấy là một đứa trẻ của các cuộc chiến Balkan. Sức mạnh bên trong này anh ta có, sự tức giận này, anh ta sinh ra. Khi tôi nói về Novak Djokovic, tôi dựng tóc gáy. Khi tôi thấy tham vọng của anh ấy, sự tức giận của anh ấy trên sân đấu là tốt nhất“. Tham vọng mang lại Djokovic giành được hai mươi hai danh hiệu Grand Slam, trước hai mươi ba trong vài ngày?

Yêu thích cho Paris?

Rõ ràng là khó để không bị đặt xuống Novak Djokovic trong số những ứng cử viên được yêu thích khi Serbia xếp hàng tham dự giải đấu. vắng mặt Rafael Nadal ĐẾN Roland Garros, lần đầu tiên kể từ năm 2004, chắc chắn đã củng cố vị thế này cho số 3 thế giới hiện tại. Tuy nhiên, con đường không nên dễ dàng. Thế hệ mới có ý định làm cho nhiệm vụ đó trở nên khó khăn, thông qua các đại sứ mạnh nhất của nó: Carlos Alcaraz, Holger Rune vân vân Jannik kẻ tội đồ. Tay vợt người Tây Ban Nha háo hức được chờ đợi để đại diện cho màu cờ sắc áo của mình ở giải Vua đất nện. Một điều chắc chắn là phiên bản 2023 hứa hẹn sẽ rất sôi động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *