Nadal gói suất dự Roland-Garros, thông báo sẽ khiến Djokovic hài lòng

Như đã biết, Roland-Garros là chuyên môn của Rafael Nadal. Tay vợt 14 lần vô địch Pháp mở rộng, Rafael Nadal đã phải thua tuần trước. Lần đầu tiên kể từ năm 2005, tay vợt người Tây Ban Nha sẽ bỏ lỡ Roland-Garros. Theo Jo-Wilfried Tsonga, cựu tay vợt vĩ đại người Pháp, đủ để đưa Novak Djokovic trở thành lựa chọn hàng đầu.

Chủ nhật tuần này sẽ khai mạc giải Roland-Garros lần thứ 122. Giải Grand Slam thứ hai trong năm sẽ mồ côi Rafael Nadal, người chiến thắng mười bốn lần, người đã công bố gói của mình vào tuần trước, nhường chỗ cho Novak Djokovic để giành danh hiệu Grand Slam thứ 23 của mình. Hay không ?.

“Djokovic sẽ tìm lại phong độ đỉnh cao tại giải đấu”

Alex Corretja, cựu số 2 thế giới đã nói về Novak Djokovic và cho rằng anh ấy là người yêu thích Roland-Garros: ” Anh ấy biết cách vô địch Roland-Garros, anh ấy đã làm điều đó hai lần và giành được rất nhiều danh hiệu lớn, anh ấy biết cách xử lý áp lực ngay cả khi anh ấy không có một mùa giải tuyệt vời trên sân đất nện. Nó sẽ dần dần tăng cấp độ của nó. Anh ấy biết cách trở thành một cầu thủ được yêu thích trong giải đấu và tôi nghĩ Novak sẽ sẵn sàng để làm tốt điều đó. Tôi chắc chắn rằng anh ấy đang chuẩn bị cho mùa giải này rằng anh ấy sẽ đến Paris và anh ấy sẽ tìm thấy đỉnh cao của mình trong suốt giải đấu, và ngay cả khi đôi khi anh ấy gặp khó khăn hay bất cứ điều gì, anh ấy sẽ tìm ra cách. Anh ấy là một nhà vô địch. Anh ấy biết cách xử lý những lúc có câu hỏi. »

Đối với Tsonga, người yêu thích nhất là Djokovic!

Lần này, cựu tay vợt vĩ đại người Pháp lên tiếng: Jo-Wilfried Tsonga. trong cộtTây PhápAnh ấy đã giải thích: “Tôi nghĩ rằng sẽ có rất nhiều sự quan tâm đến giải đấu vì nó rất cởi mở. Chúng tôi muốn biết liệu Djokovic sẽ có được Grand Slam thứ 23 hay tay vợt trẻ này sẽ lần đầu tiên vô địch Roland-Garros. Nếu tôi sắp xếp theo thứ tự, tôi sẽ nói Djokovic, Alcaraz, Medvedev, Tsitsipas, và chắc chắn tôi đã quên mất một người, nhưng tôi không biết cái nào. À vâng, Rune.»

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *