Nadal gói gọn Roland-Garros, anh tuyên bố Djokovic thắng

Với sự vắng mặt của Rafael Nadal trong mùa giải Roland-Garros 2023 này, Paris Grand Slam dường như rộng mở hơn bao giờ hết. Đối với Alex Corretja, cựu tay vợt số 2 thế giới thập niên 90, chắc chắn rằng người anh yêu thích nhất là Novak Djokovic. Kinh nghiệm của tay vợt người Serbia sẽ giúp anh nâng cao chiếc cúp vô địch.

Điều này đã không xảy ra kể từ năm 2004: Roland Garros sẽ xảy ra mà không có Rafael Nadal trên bảng chính. cố vấn ngôi saoEurosport, Alex Corretjahỏi về tình trạng Novak Djokovic cho việc này Roland Garros. Theo ông, ngay cả khi tay vợt người Serbia mùa này không thi đấu trên mặt sân đất nện, anh cũng phải là một trong những tay vợt nguy hiểm nhất cho chiến thắng chung cuộc.

trải nghiệm tuyệt vời

Số 2 thế giới hiện tại sẽ dựa vào kinh nghiệm quan trọng của Paris theo Alex Corretja : “Anh ấy biết cách vô địch Roland-Garros, anh ấy đã làm điều đó hai lần và vô địch rất nhiều danh hiệu lớn, anh ấy biết cách đối phó với áp lực mặc dù anh ấy không có một mùa giải tuyệt vời trên mặt sân đất nện. Nó sẽ dần dần tăng cấp độ của nó. Anh ấy biết cách trở thành một cầu thủ được yêu thích trong giải đấu và tôi nghĩ Novak sẽ sẵn sàng để làm tốt điều đó. Tôi chắc chắn rằng anh ấy đang chuẩn bị cho mùa giải này rằng anh ấy sẽ đến Paris và anh ấy sẽ tìm thấy đỉnh cao của mình trong suốt giải đấu, và ngay cả khi đôi khi anh ấy gặp khó khăn hay bất cứ điều gì, anh ấy sẽ tìm ra cách. Anh ấy là một nhà vô địch. Anh ấy biết cách xử lý những lúc có câu hỏi. »

Lấy nét cơ thể

Khía cạnh thể chất cũng rất quan trọng đối với Serbia, người sẽ ở đó theo nhà đàm phán: ” Và sau đó anh ấy sẽ sẵn sàng cho một trận đấu quan trọng. Anh ấy rất ổn định, bởi vì anh ấy khỏe mạnh về thể chất và tinh thần anh ấy giống như một cỗ máy. Vì vậy, anh ấy biết cách xử lý những khoảnh khắc đó. Tôi nghĩ nếu Novak không gặp vấn đề gì về thể lực, tôi chắc chắn anh ấy sẽ là một ứng cử viên lớn cho các danh hiệu. » Nhà vô địch giải Grand Slam đầu tiên trong năm tại Úc, Novak Djokovic đến, như thường lệ khi tham gia các giải đấu, để giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *