Nadal, Federer, Djokovic… Nhà vô địch này tặng anh GOAT

Bị loại ở vòng 16 tại Wimbledon năm nay, Victoria Azarenka được biết đến như một người bảo trợ cho WTA Tour và liên tiếp giành chức vô địch Úc Mở rộng vào các năm 2012 và 2013. Tay vợt người Belarus, vẫn nằm trong top 20, gần đây đã được hỏi về tầm nhìn của cô ấy về Big 3, như đã xảy ra với nhiều tay vợt kể từ chiến thắng của Novak Djokovic tại Roland-Garros. Không ngạc nhiên khi chính tay vợt người Serbia lại được cựu tay vợt số 1 thế giới ưu ái.

Tiến vào bán kết Wimbledon vào thứ Sáu, Novak Djokovic đã giành được một trận hòa khác trong cuộc đua GOAT và trận này được tính. Dựa trên hồ sơ theo dõi, Victoria Azarenca có thể được coi là một trong những người chơi giỏi nhất trong hoạt động mặc dù anh ấy đã qua thời đỉnh cao của sự nghiệp. Khách mời trong chương trình trên YouTubeNgười dân Belarus ca ngợi hành trình 15 năm không hề dễ dàng của người Serbia.

Djokovic vĩ đại nhất?

Kể từ chiến thắng của anh ấy tại Roland Garros một tháng trước, Novak Djokovic một khi đẩy các giới hạn của những gì có thể. Cầu thủ người Serbia hiện được coi là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại bởi một số lượng lớn người và Victoria Azarenca dường như đang đi theo hướng này ngay cả khi anh ấy muốn đề cập đến Federer vân vân Rafael Nadal. “Djokovic không nhận được sự tín nhiệm xứng đáng. Federer là người tài năng nhất trong Big 3. Nadal là một võ sĩ, anh ta rất có tâm. Tinh thần của Novak? Tôi không nghĩ đó là trường hợp của tất cả các vận động viên mà tôi gặp. Anh ấy đã rút ra một số lời chỉ trích về mình. Nó thực sự làm tôi ngạc nhiên” anh ấy nói.

Tải trọng tinh thần ấn tượng

Trong suốt sự nghiệp của mình, Novak Djokovic đã phải chịu lép vế trước hai đối thủ của mình về độ nổi tiếng. Cầu thủ người Serbia đã làm mọi cách để cố gắng được đám đông yêu mến nhất có thể, nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng thành công. “Djokovic đã nhiều lần được miêu tả là kẻ xấu. Có hai thang đo, hai thước đo. Anh ấy phải làm nhiều hơn Federer và Nadal. Anh vẫn đang leo dốc. Khi còn trẻ anh ấy muốn được yêu thích, bây giờ anh ấy không quan tâm.” Belarus tiếp tục.

hồ sơ không giới hạn

Ra mắt để săn kỷ lục trong nhiều năm, Novak Djokovic đang trong quá trình ký kết tất cả những trang đẹp nhất trong lịch sử quần vợt. Người bản địa Belgrade vẫn là ứng cử viên nặng ký để nâng cao danh hiệu Wimbledon năm nay và anh ấy sẽ tham gia Federer với 8 vương miện. Nhưng trên hết: ngày 24 Grand Slamkỷ lục nam và nữ kết hợp trong kỷ nguyên Mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *