Nadal, Federer, Djokovic… Cú đấm mới đáng kinh ngạc

Wimbledon đã diễn ra tốt đẹp kể từ đầu tuần và thứ Sáu tuần này, Stefanos Tsitsipas đã đánh bại Andy Murray trong 5 ván đấu sau một cuộc chạm trán khó tin. Tay vợt người Hy Lạp chào đón đối thủ của mình, đồng thời cho thấy tầm ảnh hưởng to lớn của big 4 đối với sự nghiệp của anh ấy.

Được tìm thấy Lionel Messi vân vân cristiano ronaldo bóng đá, Rafael Nadal, Roger Federer và Novak Djokovic trong môn quần vợt. Một bộ ba đáng kinh ngạc chúng ta có thể thêm Andy Murray người biết cách áp đặt mình trong số các nhà lãnh đạo cùng thời và thành lập “Big 4” nổi tiếng. Vẫn trong mạch Murray kém hào nhoáng hơn lúc bấy giờ mặc dù vẫn có khả năng khai thác nhất định. ở phía trước Stefanos Tsitsipas ĐẾN Wimbledon, Andy Murray không thể vượt lên dẫn đầu và thua trong năm hiệp.

Murray phàn nàn về trọng tài

Thất vọng sau cuộc chạm trán, người Anh phàn nàn về sai lầm của trọng tài: “ Nó ở ngay dưới mũi của trọng tài. Thành thật mà nói, anh không nên bỏ lỡ nó. Nếu anh ấy không chắc chắn, tôi nghĩ anh ấy nên nói với người chơi. Nhưng, ý tôi là, nó chỉ có thể là một vài inch. Đó là một góc hẹp. Nó rất công bằng. Tôi nghĩ trọng tài sẽ quyết định đúng. Tôi tin rằng trọng tài biên đã phạm lỗi, trọng tài cũng vậy. Vì vậy, vâng, ý tôi là, rõ ràng bạn có thể nói đó là một sai lầm của tôi. Cuối cùng, trọng tài đã gọi xấu ngay trước mặt anh ta ».

“Nếu tôi chơi quần vợt ngày hôm nay, đó là nhờ họ”

người chơi tốt, Stefanos Tsitsipas chào đón đối thủ của mình mà không quên ba huyền thoại đi cùng anh ta. ” Andy là một phần của Big 4 trong một thời gian rất dài. Tôi xem anh ấy thi đấu rất nhiều, giống như tôi hâm mộ Federer, Nadal và Djokovic. Bốn người đàn ông này đã định hình trò chơi trong nhiều năm. Nếu tôi chơi quần vợt ngày hôm nay, đó là nhờ eux”, Hy Lạp tuyên bố trong một tuyên bố được gửi bởi Chúng tôi yêu quần vợt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *