Nadal, Djokovic… Federer kỳ vọng Roland-Garros vĩ đại!

Giã từ sân đấu từ tháng 9/2022, Roger Federer tạm xa quần vợt một thời gian. Cầu thủ người Thụy Sĩ cảm thấy cần dành thời gian cho gia đình để nạp lại năng lượng và gần đây đã bắt đầu quay trở lại những điều cơ bản. Được phỏng vấn bên lề Giải Grand Prix Công thức 1 ở Miami, anh ấy đã cập nhật những sự kiện mới nhất trên đường đua ATP và phản ánh về các đối thủ của mình.

Khi anh rời thế giới quần vợt với 20 Grand Slam, Federer kể từ đó phần lớn bị lu mờ bởi Rafael Nadal và Novak Djokovic. Hãy cùng cả gia đình đến tham dự Miami Grand Prixông đã được hỏi bởi Bầu trời thể thao người quản lý để có được một vài từ trong tiếp theo Roland Garros và tình trạng của đối thủ cũ của anh ta…

“Sẽ rất kinh khủng”

Ý thức được những khó khăn Rafael Nadal hiện tại, người đã không thi đấu kể từ khi bị loại ở vòng haiÚc mở rộng, Federer thừa nhận sẽ rất phức tạp nếu Mallorca không có mặt tại Roland Garros. “Điều đó thật kinh khủng. Sẽ rất khó cho quần vợt nếu Rafa ra đi. Tôi vẫn ước anh ấy có thể ở đó. Tôi đã chứng kiến ​​anh ấy giã từ Roma, vì vậy tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất.” anh trút bầu tâm sự.

Djokovic còn phong độ?

Ban đầu chỉ hỏi về Rafael Nadal, Federer đừng quên đề cập đến Novak Djokovic, gần đây cũng gặp khó khăn sau khi bị khó chịu ở khuỷu tay. Tay vợt người Serbia khởi đầu mùa giải không tốt trên mặt sân đất nện nhưng nhạc trưởng hy vọng sẽ gặp anh ấy ở trạng thái tốt nhất sau ba tuần nữa. “Novak cũng chưa thi đấu nhiều nên hy vọng cậu ấy sẽ mạnh mẽ. Vì vậy, tôi hy vọng anh ấy cũng sẽ thể hiện tốt.” anh trút bầu tâm sự.

Thanh niên sẵn sàng tiếp quản quyền lực

Kể từ năm 2005, Rafael Nadal thực sự không có chỗ cho những người chơi khác cho danh hiệu tại Roland Garros. Tất nhiên rồi, Federer, Stan Wawrinka vân vân Novak Djokovic đã giành chiến thắng trong giải đấu nhưng năm nay thực sự giống như năm của sự tiếp quản của giới trẻ. “Và sau đó, cũng có tất cả những người trẻ tuổi đến”Federernhận thức được sự thức tỉnh Carlos Alcaraz đặc biệt mà còn chữ rune Holger hoặc từ Jannik kẻ tội đồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *