Nadal, Djokovic… Alcaraz vẫn không tin nổi!

Với việc vô địch Wimbledon năm nay, Carlos Alcaraz đã đạt được một kỳ tích ấn tượng và chắc chắn anh ấy sẽ được săn đón ở bất cứ nơi nào anh ấy đến. Tay vợt trẻ người Tây Ban Nha đang dần khẳng định mình là chốt chặn không thể xuyên thủng của Novak Djokovic, người vẫn đặt mục tiêu giành càng nhiều danh hiệu Grand Slam càng tốt trước khi giải nghệ. Nếu sự khao khát của tay vợt người Serbia vẫn còn, anh sẽ khó đánh bật được Alcaraz, đặc biệt nếu anh bắt đầu chơi tốt trên mọi mặt sân.

Phải thừa nhận rằng chiến thắng của Carlos Alcaraz trước chủ nhà hôm Chủ nhật gần như là cuộc so tài giữa thế hệ cũ và thế hệ mới. Mặc dù Novak Djokovic làm mọi cách để cản trở kế hoạch của chàng trai trẻ, anh ấy đã bị tài năng của cầu thủ người Tây Ban Nha thổi bay và giờ đây mọi cơ hội bị bỏ lỡ đều có thể khiến anh ấy phải trả giá. Nhưng như mọi khi, Alcaraz rất cẩn thận, như cuộc phỏng vấn của anh ấy với Thương hiệu phát hành vào thứ Hai.

Những lời mạnh mẽ từ Big 3

Novak Djokovic chắc chắn có mọi lý do trên thế giới để bị tàn phá tại một lễ trao giải. Thay vào đó, với một nụ cười thật tươi, anh nhận ra sự thành công Carlos Alcaraz trước khi nói thêm trong một cuộc họp báo rằng cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha có những phẩm chất đặc biệt khiến anh ấy nhớ đến Big 3. Rafael Nadalanh không ngần ngại chúc đồng hương gặp nhiều may mắn trước thềm trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp: “Vâng, anh ấy đã gửi cho tôi một tin nhắn. Trước hết, tôi chúc anh ấy may mắn trong trận chung kết và tôi cảm ơn anh ấy. Rằng một người như anh ấy, thần tượng thời thơ ấu của tôi và cho đến tận bây giờ, đã gửi cho bạn rất nhiều sức mạnh cho điều quan trọng nhất trong cuộc đời bạn, đó là một cái gì đó để được tôn trọng và ngưỡng mộ” kể Alcaraz.

Không có nhân chứng ra đi

Kết quả của cuộc chiến này có mọi thứ để gợi ý về sự chuyển giao dùi cui giữa Novak Djokovic vân vân Carlos Alcarazít nhất là cho Wimbledon. Được biết đến là người cẩn thận với những phát biểu của mình, chàng trai trẻ người Tây Ban Nha muốn giữ cho nó đơn giản trong cuộc phỏng vấn của mình Thương hiệu. “Chừng nào Rafa và Djokovic còn tiếp tục thi đấu tích cực, sẽ không có kỷ nguyên mới. Vài năm nữa, khi họ giải nghệ và không thi đấu nữa, có thể lại nảy sinh tranh luận. Nhưng bây giờ không phải lúc. Tôi, tôi chiến thắng cho tôi và đội của tôi, không phải để bắt đầu một kỷ nguyên mới” anh vừa nói.

Nhà lãnh đạo thế hệ tiếp theo

Dựa trên hiệu suất trong quá khứ, Carlos Alcaraz đã trở thành thủ lĩnh của thế hệ trẻ này. Ngoài việc cản đường một trong những huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất Wimbledon, tay vợt người Tây Ban Nha có thể định vị mình như một pháo đài không thể phá vỡ đối với các cầu thủ trẻ. Hiện tại, cậu ấy đang phát triển ở mức tốt hơn rất nhiều so với các bạn đồng trang lứa và sẽ rất khó để bắt kịp cậu ấy trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *