Nadal đánh bại Djokovic và Federer, anh đưa ra tuyên bố lớn

Ở tuổi 36, Novak Djokovic đã lọt vào vòng 16 đội Roland-Garros. Tay vợt người Serbia đã thi đấu ấn tượng và có thể giành chiến thắng vào ngày 11 tháng 6, lần thứ ba tại Paris. Anh có nhiều cơ hội hơn, bởi năm nay vắng Rafael Nadal. Đối với Jean-René Lisnard, ông chủ của Trung tâm quần vợt ưu tú ở Cannes, trong cuộc so tài, mọi thứ đều ngang ngửa với tay vợt người Tây Ban Nha ấn tượng nhất.

Tám ngày nữa, chúng ta sẽ chính thức biết ai thay thế Rafael Nadal trong danh sách những người chiến thắng. Roland Garros. Hiện tại, ngoại trừ Daniel Medvedevyêu thích luôn ở đó. Carlos Alcaraz cũng như Novak Djokovic cả hai đều lọt vào vòng 16 đội của giải Paris. Số 1 thế giới và số 3 thế giới có thể đối đầu nhau, nhưng tiếc là không phải ở chung kết. Hai tay vợt nằm cùng bảng và có thể gặp nhau ở bán kết.

Carlos Alcaraz được yêu thích trên sân đất nện

Sau đó, sẽ rất khó để đưa ra một yêu thích giữa hai người. Djokovic có thêm kinh nghiệm trong Grand Slam từ người Tây Ban Nha. Anh ấy đã thắng hai lần ở bên Porte d’Auteuil, vào các năm 2016 và 2021. Nhưng tay vợt người Serbia không phải chuyên gia sân đất nện như số 1 thế giới hiện tại. Thoải mái như ông già Tây Ban Nha cao quý trên bề mặt đất son, Alcaraz lá có mép nhỏ ở phía đó.

Nadal vẫn là ông chủ theo Jean-René Lisnard

Nhưng nếu hai người đàn ông có cơ hội chiến thắng Pháp quốc tế, phần lớn là do người dẫn chương trình vắng mặt. có chủ quyền Paris, Rafael Nadal vẫn có cơ hội chiến thắng nếu cơ thể anh ta cho phép anh ta xếp hàng. Vì vâng lời Jean Rene Lisnardông chủ đểTrung tâm quần vợt Elite ĐẾN Cannes, Nadal là ấn tượng nhất như ông đã nói đội. “Người bị ảnh hưởng lớn nhất là Nadal. Tôi chơi Federer, Djokovic, Agassi… Tốt nhất là Nadal. Mỗi khâu là địa ngục. Anh ấy có phẩm chất đấm tuyệt vời. Chống lại bất kỳ ai, bạn đang dẫn trước 40–0, bạn tự nhủ rằng trò chơi gần như đã thắng. Không chống lại Nadal. Anh ấy không bao giờ bỏ cuộc và bạn có thể cảm nhận được điều đó. Khi anh ấy nắm quyền kiểm soát với cú thuận tay của mình, việc bạn mất điểm chỉ là vấn đề thời gian. Anh ấy ăn thịt bạn. Khi tôi đấu Roland với các đàn em, tôi cho họ xem Nadal tập luyện. Đó là hai chọi một. Và anh ấy đặt cường độ tối đa cho mọi cuộc tấn công. Tôi nói với bọn trẻ: ‘Hãy nhìn xem, anh ấy có 500 triệu trong tài khoản, hơn 20 Grand Slam (22), nhưng anh ấy vẫn luôn đứng đầu mọi thứ. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *