Nadal bỏ bom, thú tội lớn

Tay vợt 14 lần vô địch Roland-Garros, Rafael Nadal sẽ ghi bàn trong năm nay. Bị chấn thương ở psoas, tay vợt người Tây Ban Nha quyết định bỏ lỡ vài ngày trước khi Grand Slam thứ hai của mùa giải ra mắt. Đủ điều kiện tham dự trận chung kết Masters 1000 ở Rome, Daniil Medvedev đã vinh danh anh ấy trong một cuộc họp báo.

Chủ sở hữu của cơ sở sẽ không có mặt tại Porte d’Auteuil Năm nay. Người chiến thắng mười bốn lần, Rafael Nadal đã tuyên bố giải nghệ trong một cuộc họp báo được tổ chức tại học viện của anh ấy. Đối mặt với phóng viên, cựu tay vợt số một thế giới giải thích lý do của gói này.

“Chấn thương không tiến triển theo cách tôi muốn”

« Vết thương không phát triển như tôi mong muốn. (…) Đối với Roland-Garros, điều đó là không thể. Tôi sẽ không thể ở đó sau vài năm mà không lỡ hẹn. Bạn có thể tưởng tượng nó khó khăn như thế nào. Đây không phải là quyết định của tôi, đây là cơ thể của tôi ” Đã sụp đổ Rafael Nadal. đổ Daniel Medvedev, người Tây Ban Nha sẽ bỏ lỡ Roland Garros. Đặc biệt là khi người chơi nằm trong số những người được yêu thích nhất cho chiến thắng cuối cùng.

“Ngay cả khi không phải là 100%, anh ấy sẽ là người được yêu thích nhất”

« Đây sẽ là lần đầu tiên sau nhiều năm không có Nadal ở Paris. Điều này mở ra khả năng giành chiến thắng cho nhiều người chơi vì ngay cả khi không được đào tạo và thậm chí không cần 100%, anh ta sẽ là người được yêu thích nhất. Tôi hy vọng anh ấy có thể sớm trở lại vì anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, một vận động viên tuyệt vời, anh ấy là một trong những người giỏi nhất trong lịch sử, không có gì phải bàn cãi về điều đó. Tôi hy vọng anh ấy có thể trở lại, chơi một số Grand Slam khi còn có thể và chúng ta sẽ xem mọi chuyện diễn ra như thế nào.” ngã xuống Medvedevđủ điều kiện cho trận chung kết Thạc sĩ 1000 de Rome sau chiến thắng của mình Stefanos Tsitsipas thứ bảy này Và nếu Nga rút lui khỏi trò chơi mà không có sự hiện diện của nhà vua Nadal ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *