Nadal, Alcaraz… Huyền thoại quần vợt này hạnh phúc!

Có lẽ là tay vợt xuất sắc nhất trong lịch sử quần vợt trước khi Big 3 xuất hiện, Björn Borg đã 6 lần vô địch Roland-Garros và 5 lần Wimbledon trong sự nghiệp rất ngắn ngủi của mình. Tay vợt người Thụy Điển ngày nay vẫn còn gắn bó với thế giới quần vợt, chẳng hạn như đội trưởng Đội tuyển châu Âu trong Laver Cup. Có mặt tại Madrid vào tuần trước để dự lễ đăng quang của Carlos Alcaraz, ông dành sự tri ân sâu sắc cho chàng trai trẻ người Tây Ban Nha, cũng như người đã phá vỡ mọi kỷ lục của mình tại Paris…

Một huyền thoại thực sự của quần vợt giữa những năm 1970 và đầu những năm 1980, Björn Borg là một người chơi đã mê hoặc nhiều thế hệ và anh ấy vẫn rất nổi tiếng cho đến ngày nay. Người Thụy Điển thường khá thận trọng nhưng Eurosport quản lý để hỏi anh ta về tình hình hiện tại Rafael Nadal và sự xuất hiện của những nhà vô địch mới, Carlos Alcaraz.

Nghi ngờ cho Rafa

Trước khi đến Rafael NadalNó là Björn Borg trong đó có kỷ lục lớn nhất tại Roland Garros. Người Thụy Điển kể từ đó phần lớn đã bị loại khỏi kệ nhưng anh ta hoàn toàn không có ác cảm. “Rafa là một người bạn tốt. Tôi biết anh ấy có một chút vấn đề với cơ thể của mình. Tôi đã biết điều này từ lâu. Thật không may, anh ấy sẽ không thi đấu ở Rome, nhưng chúng tôi muốn gặp anh ấy ở Roland‐Garros. Nếu anh ấy không có phong độ tốt, anh ấy sẽ không thi đấu. Nhưng Rafa là Rafa, anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Tôi hy vọng anh ấy sẽ chơi ở Roland‐Garros” anh ấy có tuyên bố không.

Alcaraz có hoàn hảo không?

Như mọi người, Björn Borg xem vụ nổ ở mức cao nhất Carlos Alcaraz năm ngoái và anh ấy rõ ràng rất ấn tượng với nhà vô địch mới này. “Sau tuần này, anh ấy sẽ là số một thế giới và tôi nghĩ anh ấy sẽ giữ vị trí đó trong nhiều năm nữa. Cách anh ấy chơi, cách anh ấy di chuyển, tôi yêu toàn bộ trận đấu của anh ấy. Anh ấy không có điểm yếu” anh ta đã cảnh báo. Đối với ông, chính quyềnAlcaraz về để bắt đầu…

Một trình tự phức tạp?

Thông thường, chúng ta vẫn có thể lo lắng Carlos Alcaraz khi các giải đấu nối tiếp nhau. Người Tây Ban Nha thường bị cản trở bởi những chấn thương nhỏ và năm ngoái anh ấy đã lựa chọn bỏ lỡ la Mã sau khi chiến thắng Barcelona vân vân Madrid. Lần này, không nghỉ ngơi và anh sẽ đến Roland-Garros trên chiếc ghế số 1 thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *