“Mùa tới, anh ấy có thể thổi bay mọi thứ…” Ông cảnh báo, tiền đạo đang thi đấu tại Ligue 1 này có thể thổi bay mọi thứ ở mùa giải 2023-2024!

Dưới cái bóng của Kylian Mbappé, một số tiền đạo ở Ligue 1 đã trụ vững ở mùa giải này. Alexandre Lacazette và Jonathan David cũng sánh đôi cùng ngôi sao người Paris từ ngày đầu tiên đến 38 tuổi. Nhưng đối với những cậu bé như Mohamed Bayo, tại LOSC, tình hình lại rất khác. Tuy nhiên, nó có thể thay đổi.

Trong bảng xếp hạng những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất tại Ligue 1, Alexander Lacazette đạt được thành tích cạnh tranh đến cùng Kylian Mbappé. Ngày cuối cùng của kết quả sẽ rơi vào cuối tuần này. Với thành tích 28 bàn, tiền đạo của PSG dẫn đầu nhưng đối thủ Lyon (27) đang dõi theo. Màn trình diễn của một tiền đạo đầy tự tin trái ngược với màn trình diễn của một chân sút tốc độ đang sa sút. Đây là trường hợp Mô-ha-mét họ đangở Lille, người hoàn toàn không thể tiêu hóa được việc chuyển đến LOS C.

Một năm đầu tiên đau đớn cho Bayo

Được mua với giá 14 triệu euro vào mùa hè năm 2022 vào cuối mùa giải XXL với Clermont, Mô-ha-mét họ đang lần lượt dự kiến. Dưới màu LOS C, anh phải vượt qua khóa học và xác nhận ở cấp độ cao nhất. Với 5 bàn sau 27 trận, kỷ lục còn hỗn hợp hơn. họ đang thất vọng, trong và ngoài sân cỏ. Một trường hợp các môn thể thao bổ sung, được câu lạc bộ cho phép, đã tạo gánh nặng cho bảng cân đối kế toán của mùa giải đầu tiên phức tạp này ở Lille.

“Nếu nó lớn lên, nó có thể đau”

Không được chọn bởi Kaaba công bố cho trận đấu tiếp theo Guinea, Mô-ha-mét họ đang biết rằng anh ấy phải lấy lại sự tự tin và hiệu quả trước khung thành để trở nên quan trọng trở lại. Nhưng đối với đồng bào của mình, London Doumbayamà đánh Buriram (Thái Lan) thì chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi: ” Mohamed Bayo là một tiền đạo tài năng. Không thể phủ nhận, nó có nhiều phẩm chất. Nó chỉ cần trưởng thành trong đầu anh ấy. Đôi khi phải mất nhiều thời gian hơn. Trong trường hợp của anh ấy, nó không làm tôi lo lắng chút nào. Anh ấy vẫn còn trẻ (24 ounce), anh ấy vẫn còn chỗ để cải thiện. Nếu nó phát triển theo thời gian, nó có thể gây đau đớn. Bạn phải kiên nhẫn nhưng mùa tới, nếu anh ấy lấy lại được sự tự tin, anh ấy có thể bùng nổ… »

Tương lai nắm giữ gì cho Bayo?

Câu hỏi đặt ra là liệu Mô-ha-mét họ đang nó sẽ vẫn là Lille mùa tới? Dưới sự chỉ đạo của Paulo Fonseca, người Guinea đã chơi một chút. Và tin nhắn cuối cùng mà kỹ thuật viên người Bồ Đào Nha gửi đi cho thấy sẽ không tặng quà gì cho anh: ” Tất cả người chơi có thể bắt đầu trận đấu, và Mohamed (họ) cũng giống như những người khác. Nếu tôi không nghĩ cậu ấy tập luyện chăm chỉ và không tập trung, cậu ấy sẽ không thi đấu. Nếu anh ấy sẵn sàng cho trận đấu ngày mai, anh ấy sẽ ở cùng chúng tôi. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong cuộc họp, nhưng anh ấy phải sẵn sàng (…) Đó là điều bình thường khi một người chơi không chơi nhiều, nhưng anh ta cần phải phản ứng. Anh ấy cần phải làm việc để sẵn sàng khi chúng tôi cần anh ấy ».

Một động thái vào mùa hè này?

Dự đoán sẽ bắt đầu vào ngày 38 và ngày cuối cùng của Ligue 1, vào thành Troy (Chủ nhật, 9 giờ tối) Mô-ha-mét họ đang chắc chắn sẽ là chủ đề của kỳ chuyển nhượng mùa hè. hoặc Paulo Fonseca ở lại, điều không chắc chắn, câu hỏi về sự ra đi sẽ phát sinh. Trên kệ Montpellier, họ đang dường như quá đắt đối với tài chính của Hérault. Ý tưởng về một khoản vay không thể được loại trừ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *