Mourinho tuyên bố tại PSG, cuối cùng ông cũng ra đi trong im lặng

Theo thông tin của chúng tôi, nếu Christophe Galtier vẫn giữ nguyên vị trí, thì nhiều đồn đoán đang xoay quanh tương lai của anh ấy, với việc Paris Saint-Germain đã tìm được người thay thế. Có lẽ chính José Mourinho, trong cuộc họp báo trước trận bán kết Europa League giữa AS Roma và Bayer Leverkusen, đã phản ứng trước tin đồn gửi ông đến PSG.

Mọi người đang tự hỏi ai sẽ ngồi trên băng ghế dự bị PSG mùa giải tới. Chưa đầy một năm sau khi anh đến, Christophe Galtier đã thông báo khi khởi hành, nhưng chúng tôi tiết lộ với bạn tại le10sport.com rằng anh ấy là cánh đồng louis duy trì sự tự tin của người lãnh đạo cho đến bây giờ.

Mourinho tuyên bố tại PSG

Tuy nhiên, một số cái tên đã được công bố để thay thế anh ta và Thể thao RMC gần đây đã đảm bảo rằng Jose Mourinho sẽ là một ưu tiên cắm trại. Theo thông tin của chúng tôi, hiện tại không có mối quan hệ nào giữa PSG và các kỹ thuật viên người Bồ Đào Nha, khi đường đua chính vẫn tiếp tục Galtier.

“Paris tìm tôi? Họ không tìm thấy tôi”

Vào đêm đụng độ với Bayer Leverkusen ở Europa League, Jose Mourinho không thể thoát khỏi câu hỏi về tương lai của nó và trên hết, tầm quan trọng PSG. « Paris tìm tôi? Nếu họ tìm tôi, họ đã không tìm thấy tôi, bởi vì họ chắc chắn không nói chuyện với tôi. “huấn luyện viên giải thíchHoa Kỳtrên micrô Bầu trời thể thao Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *