Mourinho từ chối PSG, lý do điên rồ được tiết lộ

Vài tuần qua, cái tên José Mourinho thường được nhắc đến để thay thế Christophe Galtier trên băng ghế chỉ đạo của PSG. Theo thông tin của chúng tôi, đường đua này không phải là hiện tại và không có cuộc đàm phán nào về việc Người đặc biệt đến Paris. Nếu cầu thủ người Bồ Đào Nha thân thiết với Luis Campos, hai người không muốn cùng làm việc ở một CLB.

Được báo hiệu bởi 10 môn thể thao vào ngày 8 tháng 5, theo dõi Jose MourinhoPSG không tồn tại. Câu lạc bộ vốn có kế hoạch bây giờ để tiếp tục Christophe Galtiercó hợp đồng kéo dài đến tháng 6 năm 2024. cánh đồng louis không kết nối với Một cái đặc biệtcũng không phải với đại lý của mình Jorge Mendesvới mục đích đạt đến PSG.

Không có mối liên hệ nào giữa PSG và Mourinho

Thông tin được xác minh bởi người Paris thứ tư này Nhật báo khu vực cũng chỉ ra rằng không có cuộc đàm phán nào được bắt đầu để Jose Mourinho trở thành huấn luyện viên PSG mùa giải tới. Trong trường hợp này, người Paris thêm vào đó cánh đồng louis và kỹ thuật viên hiện tạiHoa Kỳ không muốn hợp tác.

Campos và Mourinho muốn duy trì tình bạn

Đương nhiên, mặc dù đã biết nhau từ lâu và là bạn bè, hai người đàn ông không muốn gây nguy hiểm cho mối quan hệ của họ. cánh đồng louis vân vân Jose Mourinho không muốn làm việc cùng nhau để duy trì tình bạn của họ, đặc biệt là trong một câu lạc bộ như thế PSG. miễn là cánh đồng louis sẽ là một cố vấn thể thao, vì vậy có vẻ như không Một cái đặc biệt tham gia câu lạc bộ thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *