Mourinho: Trong lúc chờ PSG, ông đã dốc sạch túi

Jose Mourinho có thể cập bến PSG? Theo L’Équipe, Người đặc biệt sẽ thấy mình vượt qua thử thách. Tuy nhiên, nó không nằm trong kế hoạch của Paris Saint-Germain như le10sport.com đã tiết lộ. Mourinho tận dụng buổi họp báo để nhìn về tương lai của mình.

Như le10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn vào ngày 20 tháng 4 và trái ngược với những gì đã nói trên báo chí, Christopher Galtier sẽ là một huấn luyện viên PSG mùa sau trừ tai họa. Có các cuộc thảo luận về các cuộc hẹn có thể Jose Mourinho để thay thế Galtier. le10sport.com, tuy nhiên, đã nói với bạn vào ngày 8 tháng 5 rằng cho đến nay không có mối liên hệ nào giữa PSG vân vân Mourinho bởi lý do đơn giản và chính đáng là đội bóng thủ đô có ý định tiếp tục kỹ thuật viên người Pháp.

Mourinho sẵn sàng đương đầu thách thức PSG?

thứ năm này, Đội thừa nhận đi Jose Mourinho có thể bị cám dỗ bởi những thách thức PSG nếu bao giờ các nhà lãnh đạo của Paris đồng ý đưa ra một đề nghị hợp đồng. Tại thời điểm T, như le10sport.com đã nói với bạn, nó sẽ không liên quan. Và Đội xác nhận vị trí này.

Mourinho tiết lộ tất tần tật về tương lai

Trong buổi họp báo vào thứ Năm tuần này, Jose Mourinho đã được một nhà báo hỏi về tương lai của anh ấy và liệu việc tiếp tục của anh ấy có liên quan đến trận chung kết Europa League hay không. Đây là câu trả lời của anh ấy. “ Tôi chỉ tập trung vào trận chung kết. Chuẩn bị ít cho Fiorentina, nhưng đặc biệt là trận chung kết. Mọi thứ khác chỉ là thứ yếu khi bạn chơi trò chơi kết thúc. Không có lý do gì để lạc quan hay bi quan. Chúng tôi chỉ muốn chơi trận chung kết. Chúng tôi đã làm rất nhiều để có mặt trong trận chung kết này và chúng tôi muốn chơi. Nó sẽ rất dễ dàng để chuẩn bị nó. Tôi không muốn lo lắng về vị trí hay Champions League. Chỉ có cái cuối cùng làm tôi quan tâm. Tôi hy vọng người hâm mộ Roma và Sevilla sẽ tận hưởng một ngày tốt lành ở Budapest”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *