Mourinho – PSG: Thông báo lớn mới

Khi Roma chuẩn bị đối đầu với Sevilla FC vào tối thứ Tư tuần này, trong trận chung kết Europa League, Tiago Pinto nói về tương lai của Jose Mourinho. Người thứ hai được công bố là người thay thế tiềm năng của Christophe Galtier trên băng ghế dự bị của PSG. Trong khi đó, giám đốc thể thao La Louve muốn tiếp tục làm việc với Người đặc biệt.

« tôi nói sự thật [sur son avenir] với nhóm của tôi – nhưng đó là điều gì đó tồn tại giữa tôi và nhóm. Họ biết tôi sẽ làm gì. Jose Mourinho tiếp tục căng thẳng về tương lai của mình vào thứ Ba trong một cuộc họp báo, trước thềm trận chung kết Europa League giữaHoa Kỳ và cũng Câu lạc bộ bóng đá Seville.

Không có mối liên hệ nào giữa Mourinho và PSG

Mặc dù anh ấy còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2024 với chó sóitương lai Một cái đặc biệt thẩm vấn. Trong vài tuần, tin đồn đã làm tăng khả năng đến PSG. Tuy nhiên, theo thông tin của chúng tôi, không có gì trong tệp này và hiện tại, xu hướng là duy trì Christophe Galtier. Vài giờ trước khi bắt đầu trận chung kết Europa League, nó đã được yêu cầu thiago pintogiám đốc thể thaoHoa Kỳnếu anh ấy và Jose Mourinho sẽ làm việc cùng nhau một lần nữa vào mùa giải tới.

“Chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm cho câu lạc bộ này”

« Những gì chúng tôi làm cùng nhau là công việc sâu sắc, không phải công việc có thể được đánh giá bởi kết quả cuối cùng này. Chúng tôi vẫn còn rất nhiều việc phải làm cho câu lạc bộ này. Chúng tôi biết rằng bóng đá luôn có những bất ngờ và chúng tôi không thể đảm bảo 100% những gì sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng từ phía tôi, ý định là tiếp tục làm việc cùng nhau “, nói thiago pintotrong một đánh giá được cung cấp bởi TMW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *