Mourinho – PSG: Thông báo lớn khởi động lại vở kịch xà phòng

José Mourinho đã khiến thị trường huấn luyện bùng cháy giữa những tin đồn gửi ông đến PSG thay Christophe Galtier mặc dù le10sport.com phủ nhận mọi liên kết và xác nhận rằng Galtier sẽ ở đó vào mùa giải tới, trừ trường hợp thảm họa xảy ra. Và một thông báo lớn đã giảm xuống.

Vào ngày 20 tháng 4, le10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn rằng không có thảm họa, Christopher Galtier sẽ là một huấn luyện viên PSG mùa giải tới. Và điều này, mặc dù báo chí đồng ý rằng Paris thánhGermaine sẽ nghiên cứu kỹ thị trường HLV để tìm người thay thế. Tệ hơn, bất cứ điều gì Thể thao RMC hoặc Chợ châncả hai phương tiện truyền thông đã công bố tiến trình giữa PSG vân vân Jose Mourinho cho sự xuất hiện của huấn luyện viên la Mã ở câu lạc bộ. le10sport.com đã thông báo cho bạn vào ngày 8 tháng 5 rằng sẽ không có liên hệ nào được báo cáo.

“Mourinho? Anh ấy không có cuộc trò chuyện trực tiếp với Paris Saint-Germain.

vân vân Jose Mourinho xác nhận thông tin độc quyền từ 10sport.com Thứ tư trong khi đưa ra bài phát biểu sau đây về những tin đồn đã đưa anh ta đến PSG. “Paris tìm tôi? Nếu họ tìm kiếm tôi, họ sẽ không tìm thấy tôi, bởi vì chắc chắn họ không nói chuyện với tôi”. Câu chuyện tương tự cho Fabrizio người La Mã. Các nhà báo Ý nói CBS thể thao vân vân Tối quan trọng + rằng chúng ta chưa ở giai đoạn thảo luận giữa PSG vân vân Jose Mourinho. “Mourinho đang nói sự thật, theo những gì tôi nghe được thì ông ấy không nói chuyện trực tiếp với Paris Saint-Germain. Mối liên kết này tồn tại bởi vì PSG đang tìm kiếm một huấn luyện viên như vậy, một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, người có thể lãnh đạo trong một phòng thay đồ phức tạp.

“Anh ấy chỉ tập trung vào việc mang về cho Roma một chiếc cúp châu Âu mới”

theo Fabrizio người La Mãsự hiện diện Louis cắm trại Trong quản lý PSGngười gần gũi với đồng bào của mình từ Bồ Đào Nha Jose Mourinho, sẽ cho phép báo chí tạo liên kết dễ dàng cho kỳ chuyển nhượng mùa hè. Nhưng Mourinho sẽ chỉ tập trung vào cuối mùa với la Mã nơi anh ấy bị ràng buộc theo hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2024. “Đó là lý do tại sao chúng tôi có mối quan hệ với Jose Mourinho. Và cũng bởi vì cố vấn của giám đốc Paris Saint-Germain, Luis Campos, là người Bồ Đào Nha và là bạn tốt của Jose Mourinho, nên họ có một mối quan hệ rất bền chặt. Đó là lý do tại sao chúng tôi có liên kết này. Nhưng cho đến hôm nay, vẫn chưa có cuộc thảo luận trực tiếp nào giữa Mourinho và Paris Saint-Germain. Mourinho sẽ không làm điều đó, ông ấy chỉ tập trung vào việc mang về cho Roma một chiếc cúp châu Âu mới, sẽ mang tính lịch sử cho Roma. Còn Mourinho thì tập trung cho suất dự Europa League và Champions League ở Serie A. Đó là điều ông ấy muốn làm, bởi không có cuộc đàm phán trực tiếp nào giữa Mourinho và Paris. thánh Germain. Vì vậy, đó là những gì anh ấy muốn làm với Roma và vào cuối mùa giải, anh ấy sẽ đánh giá các lựa chọn của mình. Và sau? Tương lai sẽ nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *