Mourinho – PSG: Thắng lớn

Thường xuyên được triệu tập tại PSG để thay thế Christophe Galtier, Jose Mourinho đang chuẩn bị cho một màn kết thúc mùa giải ngoạn mục với AS Roma. Tuy nhiên, nếu họ giành chức vô địch Europa League, Người đặc biệt có thể đặt mục tiêu ở nơi khác vào mùa hè này.

Huấn luyện viên nào PSG ? Sau một mùa mưa nhiều hơn, đặc biệt là vào năm 2023, Christophe Galtier có thể bị xóa khỏi bài đăng của anh ấy trong vài tuần tới. Để thay thế, một số tên đang lưu hành, như thế Jose Mourinho. Và người cuối cùng sẽ đưa ra một quyết định triệt để.

Mourinho đã sẵn sàng rời AS Roma?

Và theo thông tin từ cộng hòacái mà Một cái đặc biệt sẽ có một mục tiêu rõ ràng, đó là giành chiến thắng giải đấu châu Âusau khi cung cấp Hội nghị Europa League gầnHoa Kỳ mùa trước. Và sau đó, Jose Mourinho được cho là sẽ quyết định ra đi vì hợp đồng của ông sẽ hết hạn vào năm 2024. Giallorossi sẽ đối mặt Câu lạc bộ bóng đá Seville trong trận chung kết C3.

Không có kết nối với PSG

Tuy nhiên, mặc dù Jose Mourinho quyết định điHoa Kỳđến lúc PSG không được cập nhật. Thật vậy, theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, không có mối liên hệ nào giữa câu lạc bộ thủ đô và Một cái đặc biệt cho mùa tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *