Mourinho – PSG: Quyết định đã được đưa ra!

Bị đe dọa sau một mùa giải khó khăn của PSG, Christophe Galtier là chủ đề của nhiều tin đồn về tương lai của anh. Tên của Jose Mourinho đã được thả nổi một cách cụ thể, nhưng như 10 Sport tiết lộ độc quyền, sự xuất hiện của Người đặc biệt không nằm trong kế hoạch của ban lãnh đạo. Thông tin đã được xác minh.

Không nhất trí về sự xuất hiện của anh ấy, và lần này Zinedine Zinedine là thời gian được đề cập cho bài đăng tại PSG, Christophe Galtier đã không khiến giới phê bình im lặng sau một mùa giải vô cùng phức tạp, đặc biệt là với việc loại đối thủ Bayern München ở Champions League vàVỀ ở Coupe de France, từ vòng 16.

Galtier đi ở lại?

Vì vậy, tương lai Christopher Galtier chấm điểm theo một số phương tiện truyền thông. Le10Sport.com tuy nhiên tiết lộ rằng huấn luyện viên PSG đang trên đà duy trì cho đến bây giờ, bất chấp những tin đồn về nó Jose Mourinho.

Không có liên lạc cho Mourinho

Thật vậy, theo thông tin của chúng tôi, đến Mourinho không có trong kế hoạch Louis cắm trại. Do đó, không có mối quan hệ nào được bắt đầu, điều này cũng đã được xác nhận gần đây người Paris. thứ ba tuần này, truyền thông bóng đá xác nhận thêm rằng huấn luyện viên cho la Mã sẽ không hạ cánh ở một bên PSG. Theo báo cáo của le10sport.com, không có gì giữa ban lãnh đạo Paris và người Bồ Đào Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *