Mourinho – PSG: Qatar chịu sức ép, hiểm họa đã biết

Bất chấp những tin đồn về việc Jose Mourinho có thể đến PSG vào mùa hè này, Người đặc biệt sẽ không còn hợp tác với nhà lãnh đạo của ông tại Roma. Đó có thể là một lợi ích cho Paris Saint-Germain, nhưng Real Madrid có thể phá hỏng tất cả.

Như le10sport.com đã nói với bạn vào ngày 20 tháng 4, Christopher Galtier sẽ ở trên băng ghế dự bị PSG mùa tới, ngăn chặn một thảm họa lớn. Tuy nhiên, báo chí đồng ý rằng những ngày Galtier như một huấn luyện viên Paris thánhGermaine tính. Và cho người kế vị có thể của mình, một cái tên Jose Mourinho trở lại khó khăn.

Rạn nứt giữa Roma và Mourinho

đặc biệt nhất đang trong hợp đồng với la Mã cho đến tháng 6 năm 2024. Tuy nhiên, do căng thẳng ngày càng gia tăng giữa kỹ thuật viên người Bồ Đào Nha và lãnh đạo CLB Louve, tiết lộ của Gazzetta dello Sport và xác nhận bởi Tin nhắn, khởi hành từ Mourinho mùa hè này sẽ không phải là điều không tưởng. Mourinho không còn ở cùng bước sóng với giám đốc thể thao của anh ấy nữa thiago pinto.

PSG lúng túng vì Ancelotti, Real Madrid vì Mourinho?

làm gì trong kinh doanh PSG ? Tin nhắn tuyên bố rằng các nhà đương kim vô địch Pháp sẽ quan tâm Jose Mourinho mặc dù le10sport.com gần đây đã nói với bạn rằng không có liên hệ nào diễn ra giữa hai bên. Tuy nhiên, nếu bao giờ PSG có kế hoạch gần nhất với Mourinhonó nên được thực hiện một cách nhanh chóng. Tin nhắn thừa nhận vào thứ Tư rằng ngoài PSG, đặc biệt nhất sẽ có các mục cho Thực tế Madrid nếu khởi hành từ caro Ancelotti

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *