Mourinho – PSG: Mối quan hệ đã được thiết lập!

Ai sẽ dẫn dắt PSG mùa tới? Câu hỏi này đã đeo bám kỳ chuyển nhượng của PSG trong nhiều tuần nay. Christophe Galtier dự kiến ​​​​sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải. Tên của Jose Mourinho đã được đề cập cụ thể để thay thế anh ta. Tuy nhiên, Người đặc biệt được cho là vừa nói chuyện với chủ tịch của AS Roma.

Chỉ một mùa giải sau đó đã biến mất? Tương lai của Christophe Galtier là chủ đề của những tin đồn vào cuối mùa giải. Không còn được người hâm mộ, huấn luyện viên Paris nhất trí chấp nhận PSG có thể bị đẩy ra ngoài. Đội tiết lộ rằng kỹ thuật viên người Pháp sẽ chơi trận cuối cùng trên băng ghế dự bị ở thủ đô vào thứ Bảy tuần này. Nhưng ai sẽ đến để thay thế anh ta? Một số cái tên đã được công bố gần đây, chẳng hạn như Jose Mourinho. Tuy nhiên, kỹ thuật viên 60 tuổi sẽ chờ đợi để xác định tương lai của mình tạiHoa Kỳ.

Mourinho gặp chủ tịch AS Roma

Theo thông tin từ chuyển phát nhanh thể thaotiếp xúc đầu tiên sẽ xảy ra giữa Jose Mourinho vân vân Và Friedkin thứ Sáu này CÁC Một cái đặc biệt sẽ nói chuyện với chủ tịchHoa Kỳ Sau khi tập thể dục. Cuộc gặp sẽ diễn ra ngắn gọn và hai người đàn ông sẽ không thảo luận về các vấn đề trong tương lai. Về phần mình, HLV người Bồ Đào Nha sẽ chờ đợi cuộc gặp nổi tiếng với các lãnh đạo của mình để thảo luận về tương lai trước khi ông đi nghỉ vào thứ Hai tới.

PSG đã không liên lạc với anh ấy

Hơn nữa, Le10Sport.com có ​​thể xác nhận rằng PSG không liên hệ với bất kỳ huấn luyện viên nào khác để thay thế Christophe Galtier trên băng ghế của Paris. Cho đến nay, Jose Mourinho không nhận được cuộc gọi nào từ đội bóng thủ đô. Hợp đồng Bồ Đào Nha vớiHoa Kỳ kéo dài đến tháng 6 năm 2024. Và rõ ràng, anh sẽ không phản đối việc tiếp tục cuộc phiêu lưu ở thủ đô nước Ý. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *