Mourinho: PSG là nạn nhân của sự thao túng?

Mặc dù anh ấy thường được liên kết với việc đến PSG trong những tuần gần đây, nhưng Jose Mourinho đã không được liên kết với câu lạc bộ thủ đô. Người thứ hai có kế hoạch tiếp tục Christophe Galtier và không có cuộc đàm phán nào được bắt đầu để thu hút Người đặc biệt đến Paris. Tin đồn về điều này cũng có thể đến từ những người tùy tùng của anh ấy, người đã trải qua một chặng đường khó khăn tại AS Roma gần đây.

nếu tên Jose Mourinho thường được liên kết với PSG trong những tuần gần đây, tùy chọn này đã không còn phù hợp. Được báo hiệu bởi 10 môn thể thao vào ngày 8 tháng 5, cánh đồng louis vẫn chưa bắt đầu đàm phán để đảm bảo sự phục vụ của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha, người còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2024 vớiHoa Kỳ.

PSG không muốn lấy Mourinho

Thông tin được xác nhận vào thứ Tư tuần này bởi người Parisai đã thêm vào đó cánh đồng louis vân vân Jose Mourinhobạn cũ, không muốn hợp tác trong PSG để duy trì mối quan hệ của họ. Nhưng rồi tin đồn từ đâu gửi đến Một cái đặc biệt ở thủ đô nước Pháp?

Tin đồn từ gia tộc Mourinho?

theo người Parishọ có thể đến từ đoàn tùy tùng Jose Mourinho. Sau này đang trải qua một giai đoạn phức tạp, màHoa Kỳ, thứ sáu tại Serie A, đã không thắng trong giải đấu kể từ ngày 16 tháng Tư. Tin đồn liên kết anh ta PSG do đó sẽ là một cách thu hút sự chú ý đến chủ đề ngoài các kết quả mới nhất của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *