Mourinho – PSG: Công bố rầm rộ, Qatar cảnh báo

Bất chấp mùa giải đáng thất vọng hơn của PSG, Christophe Galtier vẫn là tâm điểm của sự chỉ trích. Tên của José Mourinho đã nhiều lần xuất hiện về khả năng tiếp quản anh ấy, nhưng theo thông tin của chúng tôi, câu lạc bộ thủ đô không có kế hoạch chia tay anh ấy và chưa liên hệ với kỹ thuật viên người Bồ Đào Nha. Thiago Pinto, Giám đốc thể thao của AS Roma đã lên tiếng về vấn đề này.

Gần đây, đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về một huấn luyện viên mới cho PSG. Theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, trừ trường hợp xảy ra thảm họa như mất danh hiệu hoặc tranh cãi lớn, Christophe Galtier sẽ không rời câu lạc bộ thủ đô. Vẫn theo thông tin của chúng tôi, sẽ không có mối liên hệ nhỏ nhất nào giữa Jose Mourinho và cũng PSGtrái ngược với những gì đã được nói trên các phương tiện truyền thông khác nhau.

Mourinho tập trung cho Roma

Thông tin được báo chí xác nhận người Paris tuần trước. Thậm chí nếu PSG vân vân Jose Mourinho Thường xuyên được liên hệ, kỹ thuật viên người Bồ Đào Nha được tập trung đến cuối mùaHoa Kỳanh ấy sẽ chơi trận chung kết Europa League trong một tuần với Câu lạc bộ bóng đá Sevillechuyên gia cạnh tranh.

“Chúng tôi tự hào về sự lãnh đạo của Jose Mourinho”

thiago pintogiám đốc thể thaoHoa Kỳ, cũng nói về tương lai của huấn luyện viên của mình. ” Chúng tôi tự hào về sự lãnh đạo của Jose Mourinho. Chúng tôi hy vọng rằng sau trận chung kết sẽ không còn những lời chỉ trích nữa, bởi vì điều đó có nghĩa là chúng tôi đã chiến thắng. Có rất nhiều điều để nói. Nếu đó là sự thật, chúng ta không thể sống cùng nhau mỗi ngày. Đối với tương lai, có một thời gian và địa điểm tốt để nói về nó, hôm nay thì không. “, ông đã đưa ra trong một bài phát biểu của Chợ Chân. Trong trường hợp đó PSG sẽ thay đổi suy nghĩ của mình, anh ấy biết những gì mong đợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *