Mourinho – PSG: Bóng gió lớn khiến Galtier run sợ

Dù tên tuổi của Jose Mourinho đang được lan truyền với những lời khẳng định chắc nịch bên phía PSG, nhưng tương lai của Người đặc biệt dường như không còn được định đoạt bên phía AS Roma. Và vì lý do chính đáng, báo chí Italia tiết lộ rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ không bắt đầu mùa giải mới nếu anh chỉ còn một năm trong hợp đồng. Và vì các cuộc thảo luận về phần mở rộng vẫn chưa bắt đầu…

tương lai Christophe Galtier vẫn không chắc chắn. Và vì lý do chính đáng, trong mùa giải đầu tiên trên băng ghế dự bị PSGcựu huấn luyện viênĐÁNH GIÁ một bạn LOS C đấu tranh để thuyết phục và loại bỏ sớm đến giải vô địch cũng như ở Coupe de France có thể thúc đẩy Qatar tìm một huấn luyện viên mới. Tên của Jose Mourinho được lưu hành đặc biệt ở bên PSG.

Mourinho hướng tới việc rời AS Roma?

Và theo thông tin từ TMWkhởi hành từ Jose Mourinho là một sự lựa chọn thực sự. Thực vậy, Một cái đặc biệt đã thông báo rằng anh ấy sẽ không cam kết với mùa giải mới tạiHoa Kỳ nếu anh ta chỉ còn một năm trong hợp đồng của mình. Điều đó đang diễn ra vào lúc này và các cuộc thảo luận về tiện ích mở rộng vẫn chưa bắt đầu. Khó có thể không thấy những gợi ý cho tương lai của cựu HLV Real Madrid ai sẽ gặp Bayer Leverkusen ở bán kết giải đấu châu Âu.

Không có kết nối với PSG

Tuy nhiên, theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, cũng không có mối liên hệ nào giữa Jose Mourinho và cũng PSG. Một xu hướng được xác nhận bởi Một cái đặc biệt mình tại một cuộc họp báo vào thứ Tư. ” Paris tìm tôi? Nếu họ tìm tôi, họ đã không tìm thấy tôi, bởi vì họ chắc chắn không nói chuyện với tôi “Ra mắt người Bồ Đào Nha tuyệt đối. Hiện tại, Christophe Galtier do đó luôn luôn là một huấn luyện viên PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *