Mourinho – PSG: Báo ứng sẽ xảy ra!

Trong khi tương lai của Christophe Galtier thường được nhắc đến thì con đường dẫn đến Jose Mourinho thời gian gần đây bên phía PSG lại được nhắc đến nhiều. Tuy nhiên, dù thua trận chung kết Europa League trước Sevilla FC, Người đặc biệt vẫn muốn tiếp tục ở AS Roma.

Mùa giải sẽ kết thúc và sẽ có câu trả lời về tương lai của một số huấn luyện viên, bắt đầu từ Christophe Galtier. Huấn luyện viên từ PSG đã phải chịu áp lực sau một mùa giải mà anh ấy không đạt được tất cả các mục tiêu. Để thay thế nó, theo dõi dẫn đến Jose Mourinho được trích dẫn thường xuyên, như được tiết lộ bởi le10sport.com, PSG không liên lạc Một cái đặc biệt.

Mourinho muốn ở lại AS Roma

Một xu hướng có xu hướng được xác nhận, bởi vì theo thông tin từ chuyển phát nhanh thể thao, Jose Mourinho sẽ có ý định sống ởHoa Kỳ khi hợp đồng của anh ấy kết thúc vào năm 2024. Tuy nhiên, anh ấy vẫn đang chờ sự đảm bảo từ ban lãnh đạo của mình cho mùa giải tới.

Trả lời trong ba ngày?

Và theo truyền thông Italia, câu trả lời là chắc chắn. Thật vậy, cuộc phỏng vấn đã được lên kế hoạch giữa Jose Mourinho và tổng thốngHoa Kỳ, Và Friedkin, trong vòng ba ngày tới. Cuộc thảo luận sau đó là tương lai của người Bồ Đào Nha nên được cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *