Mourinho – PSG: Báo chí soi, sự thật phơi bày

Vở opera xà phòng của José Mourinho đã kích động báo chí tiếp tục liên kết huấn luyện viên Roma với PSG. Tuy nhiên, sau bên quan tâm chính, nhà báo Fabrizio Romano đã xác nhận thông tin độc quyền từ 10sport.com. Giải trình.

Thứ Tư, Jose Mourinho cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng sau nhiều tuần tin đồn khiến anh ấy ra đi PSG. Chợ chân thậm chí đã nói như vậy đặc biệt nhất sẽ sẵn sàng từ bỏ mọi thứ la Mã vào mùa hè này, nơi anh ấy còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2024, để tham gia PSG. Tuy nhiên, Mourinho đảm bảo rằng anh ta không có kết nối trực tiếp với PSG như một phần của sự kế vị Christopher Galtier. « Paris tìm tôi? Nếu họ tìm kiếm tôi, họ sẽ không tìm thấy tôi, bởi vì chắc chắn họ không nói chuyện với tôi”. Và vì lý do chính đáng, ngoại trừ thảm họa, le10sport.com đã thông báo vào ngày 20 tháng 4 rằng Galtier sẽ tiếp tục trên băng ghế dự bị PSG mùa giải tới.

“Anh ấy không có cuộc trò chuyện trực tiếp với Paris Saint-Germain”

Ngoài ra, le10sport.com đã nói với bạn vào thứ Hai tuần trước, Louis cắm trại không mang thảo luận để thay thế Galtier và bài hát Mourinho không đằng sau hậu trường PSG. Và các nhà báo Fabrizio người La Mã xác minh thông tin của chúng tôi cho Tối quan trọng + vân vân Thể thao CBS. “Mourinho đang nói sự thật, theo những gì tôi nghe được thì ông ấy không nói chuyện trực tiếp với Paris Saint-Germain. Những tin đồn này tồn tại bởi vì PSG đang tìm kiếm một huấn luyện viên như thế này, một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, người có thể lãnh đạo trong một phòng thay đồ phức tạp. Đó là lý do tại sao chúng tôi có tin đồn với Jose Mourinho”.

“Anh ấy chỉ tập trung vào việc mang về cho Roma một chiếc cúp châu Âu mới”

Tuy nhiên, tuân theo Fabrizio người La Mã, liên kết được tạo ra vì các khả năng là có thật. Nhưng cho đến nay, sự tập trung Jose Mourinho sẽ không tập trung vào PSGnhưng vào cuối mùa với la Mã .“Và cũng bởi vì cố vấn bóng đá của Paris Saint-Germain, Luis Campos, là người Bồ Đào Nha và ông ấy là bạn tốt của Jose Mourinho, nên họ có mối quan hệ rất bền chặt. Đó là lý do tại sao chúng tôi có tin đồn này. Nhưng cho đến hôm nay, vẫn chưa có cuộc thảo luận trực tiếp nào giữa Mourinho và Paris Saint-Germain. Mourinho sẽ không làm điều đó, ông ấy chỉ tập trung vào việc mang về cho Roma một chiếc cúp châu Âu mới, sẽ mang tính lịch sử cho Roma. Còn Mourinho thì tập trung cho suất dự Europa League và Champions League ở Serie A. Đó là điều ông ấy muốn làm, bởi không có cuộc đàm phán trực tiếp nào giữa Mourinho và Paris. thánh Germain. Vì vậy, đó là những gì anh ấy muốn làm với Roma và vào cuối mùa giải, anh ấy sẽ đánh giá các lựa chọn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *