Mourinho: Ông ấy đã tuyên bố cách mạng ở PSG rồi!

Được quảng cáo là một trong những ứng cử viên hàng đầu của PSG nếu Christophe Galtier bị sa thải vào mùa hè này, Jose Mourinho đã khiến rất nhiều giấy mực phải chảy ra. Và Didier Drogba, người đã từng làm việc cho Người đặc biệt từ những ngày còn ở Chelsea, tuyên bố rằng sự xuất hiện của anh ấy sẽ thay đổi mọi thứ trong hoạt động của PSG.

Jose MourinhoPSG, bạn có thực sự phải tin không? Như le10sport.com đã tiết lộ riêng cho bạn, cho đến bây giờ không có mối quan hệ nào giữa Louis cắm trại và huấn luyện viên người Bồ Đào NhaHoa Kỳ, mặc dù hai người đàn ông đã biết nhau. Tuy nhiên, đầu cơ là đầy rẫy Mourinho, đó sẽ là một yêu thích lớn cho sự thay thế Christopher Galtier mùa hè này tại PSG.

Drogba mổ xẻ phương pháp của Mourinho

Trên kênh + micrô, Didier Drogbaai thực sự biết Jose Mourinho để xem công việc dưới sự chỉ đạo của mình tại Chelseanói theo phong cách mà Một cái đặc biệt : « Jose Mourinho tôn trọng tất cả mọi người. Tất cả những gì bạn cần biết là khi anh ấy bước vào phòng thay đồ, anh ấy đã nói với bạn rằng: “Tôi ở đây vì bạn không thể thắng và tôi ở đây để giúp bạn phát triển văn hóa chiến thắng này”. Nó đặt bạn trước trách nhiệm của mình và trước thực tế “, ủy thác Drogba.

“Anh ấy sẽ mang lại cảm ứng của mình”

Và các cựu cầu thủVỀ sau đó nói như vậy Mourinho sẽ không để nó đi và sẽ tạo ra các quy tắc của riêng mình nếu nó xảy ra PSG mùa hè này, cuộc cách mạng do thiếu sức mạnh đã là một nhiệm vụ kể từ khi bắt đầu kỷ nguyên QSI tại câu lạc bộ: “ Sau đó, bạn có đủ trưởng thành để chấp nhận thử thách hay không. Những gì anh ấy đã làm ở Roma ngày hôm nay thật phi thường và nếu anh ấy đến PSG, anh ấy sẽ mang lại dấu ấn của mình. Tôi không biết nếu họ cần phải được lắc. Ông ấy là một huấn luyện viên công bằng. Ông rõ ràng với các cầu thủ của mình “. Giai điệu được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *