Mourinho ở PSG, điều đó đã được khẳng định

Trong những tuần gần đây, cái tên của Jose Mourinho ở PSG đã được xướng lên, đặc biệt là khi thông tin về sự ra đi của Christophe Galtier bắt đầu lan truyền trên các phương tiện truyền thông. Nhưng như 10Sport.com đã chỉ ra hồi tháng 5, HLV của AS Roma chưa từng được Qatar liên hệ. Thông tin đã được xác nhận vào thứ ba.

Các PSG đã tìm thấy huấn luyện viên mới của mình trong vòng Luis Enrique. Nhưng với nhiều người, kỹ thuật viên người Tây Ban Nha không phải là lựa chọn hàng đầu Ca-ta. hồ sơ từ Julian Nagelsmann và từ Jose Mourinho công bố với sự khăng khăng. Nhưng trong trường hợp của Bồ Đào Nha, cuộc thảo luận chưa bao giờ ở giai đoạn tiến bộ.

Mourinho chưa bao giờ được liên lạc

Và vì lý do chính đáng, Jose Mourinho không bao giờ được liên lạc bởi quản lý PSG. Như 10Sport.com đã công bố vào tháng 5, huấn luyện viên hiện tạiHoa Kỳ không bao giờ là một dấu hiệu nghiêm trọng của sự thay thế Christophe Galtier.

Séverac xác nhận tin tức

Trong buổi live được tổ chức bởi người Paris, Dominique Severac xác nhận thông tin này và đề cập đến, cũng là trường hợp Sergio Conceição. « Tôi không biết bạn đã đọc những gì nhưng Mourinho và Conceiçao chưa bao giờ được tiếp cận để huấn luyện PSG, bởi Campos hay bất kỳ nhà lãnh đạo nào khác đã công bố các phóng viên vào thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *