Mourinho: Họ tuyên bố nặng lãi với PSG, Mbappé có thể vui

Mùa giải sắp kết thúc và PSG đang chuẩn bị ăn mừng chức vô địch Pháp lần thứ 11. Một màn đăng quang ẩn chứa nhiều nỗi thất vọng tập thể, đặc biệt là gây nguy hiểm cho vị trí của Christophe Galtier ở thủ đô. Nếu người sau bị thay thế, Jose Mourinho có thể được đưa vào để tiếp quản. Đây là điều mà hai cựu danh thủ của Ligue 1 mong muốn: Rio Mavuba và Julian Palmieri.

Trong khi tiêu đề mới trong giải hạng 1 tiến gần hơn đến PSG, rất nhiều điều có thể thay đổi ở thủ đô, cho dù ở cấp độ cầu thủ hay huấn luyện viên. Nếu bây giờ, Christophe Galtier vẫn còn trong đầu PSG, anh ấy vẫn có thể được hướng dẫn rời khỏi vị trí của mình cho người khác trong tương lai gần. Và hiện tại nó là Jose Mourinho đó là ở trên cùng của danh sách để tiếp quản. Tuy nhiên, như tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, cánh đồng louis và nhóm của anh ấy có kế hoạch tiếp tục Galtier mùa tới và chưa được liên lạc Đặc biệt nhất.

“Đó sẽ là một ý tưởng rất tốt cho tôi”

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Ligue 1 miễn phí, Julian Palmieri – cố vấn và cựu cầu thủ bóng đá – đã đưa ra ý kiến ​​​​của mình về sự xuất hiện tiềm năng Jose MourinhoPSG : “Nếu Mourinho sẽ là hồ sơ cho Paris? Đúng. Đằng sau Christophe Galtier, họ (những người đứng đầu PSG) không thể mắc sai lầm nữa. Ngày nay họ không có quá nhiều tên, không có quá nhiều lựa chọn. Họ thật may mắn khi có một huấn luyện viên nói tiếng Pháp (Ghi chú của biên tập viên: Mourinho), người đã đào tạo rất nhiều nhân viên. Đó sẽ là một ý tưởng rất tốt cho tôi.” ước tính của Corsica.

Mavuba ủng hộ sự xuất hiện của Mourinho cho Mbappé

Ở bên anh, Sông Mavuba làm nổi bật sự hiểu biết tốt của nhân viên Paris với Jose Mourinho : “Lợi thế mà Mourinho có là ông ấy biết rất rõ về Luis Campos. Mourinho đã đến Lille vài lần khi Campos ở đó. Và anh ấy đã làm việc với Joao (Sacramento), trợ lý hiện tại của Galtier. Nó đã có thể là một lợi thế, tiết kiệm thời gian. Sau đó, để xem liệu anh ấy có thay đổi phương pháp luận hay không, bởi vì trước đây anh ấy rất mâu thuẫn, nhưng bóng đá ngày nay đã phát triển. Nó xảy ra ngày càng ít. Chúng ta thấy điều đó với Tuchel, Guardiola hay Klopp, họ cũng khá gần gũi với cầu thủ của mình. Anh ấy có thể đến và tổ chức PSG, điều đó rõ ràng và hiển nhiên. Anh ấy có thể đến lắc nhà một chút không? Và nếu anh ấy đến, anh ấy sẽ đến với những ý tưởng nhất định. Nếu chỉ có Mbappé là một ngôi sao, tôi nghĩ anh ấy sẽ mang theo những người lính”. chi tiết Sông Mavuba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *