Mourinho đáp trả khích lệ PSG

Để bù đắp cho sự ra đi có thể xảy ra của Christophe Galtier, PSG sẽ tìm cách chiêu mộ Jose Mourinho. Tuy nhiên, kỹ thuật viên của AS Roma hoàn toàn không có ý định chuyển CLB trong mùa hè này. Sau trận chung kết Europa League, Người đặc biệt tuyên bố muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng Giallorossi.

đến tại PSG vào cuối mùa trước, Christophe Galtier ra mắt thành công tại Pari. Tuy nhiên, kỹ thuật viên người Pháp đã phải đối mặt với một biến động dữ dội sau đó Cúp thế giới. Thực tế, đội bóng thủ đô đã có chuỗi phong độ tệ hại kể từ đầu năm 2023. Điều đó có thể gây tử vong cho Christophe Galtier.

Mourinho quay lưng với PSG

tạm thời PSG đến nửa sau của mùa thiên tai, Christophe Galtier đã bị chỉ trích trong vài tuần. Nhiều đến mức ban quản lý Paris sẽ đăng ký một số tên huấn luyện viên trên kệ của mình để có khả năng thay thế huấn luyện viên cũ.OGC tốt. Theo hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 vớiHoa Kỳ, Jose Mourinho sẽ là một trong những mục tiêu PSG. Tuy nhiên, như tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, Ca-ta không bao giờ tiếp xúc với Một cái đặc biệtnhững người có ý định ở lại với nhau Giallorossi.

“Tôi muốn ở lại, nhưng…”

“Tôi muốn ở lại, nhưng các cầu thủ của tôi xứng đáng hơn, tôi xứng đáng hơn. Tôi không muốn chiến đấu vì điều này nữa. Tôi cảm thấy mệt mỏi với vai trò huấn luyện viên, người giao tiếp, người phát ngôn cho câu lạc bộ. (Tôi muốn) ở lại, nhưng trong điều kiện tốt hơn để có thể cống hiến hết sức mình”, nhấn mạnh Jose Mourinho trong buổi họp báo sau trận thuaHoa Kỳ trong trận chung kết liên đoàn Châu Âu chống lại Câu lạc bộ bóng đá Seville Ở bên anh, Christophe Galtier cũng sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình trong PSG, trừ khi có thêm một thảm họa thể thao, như le10sport.com tiết lộ riêng cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *