Mourinho đã gây khó chịu ở PSG!

Tương lai của Christophe Galtier tại PSG tiếp tục tốn nhiều giấy mực, với việc cái tên José Mourinho trở lại cùng những lời kêu gọi tìm người thay thế anh. Nhưng có vẻ như cấp trên của đội bóng thành Paris không đồng ý với đề cử The Special mùa hè này.

« Tương lai của tôi ? Không. Tôi không muốn nói về điều đó. Có những trận đấu quan trọng phải thi đấu và tôi đang tập trung cho trận đấu ngày mai. Tôi không nghĩ về trận chung kết, vì vậy ít nhiều về tương lai của tôi “, đi thôi Jose Mourinho Thứ tư tại một cuộc họp báo, do đó từ chối trả lời trực tiếp về những tin đồn thông báo rằng anh ấy đã đi đến PSG.

Hồ sơ nói về PSG

Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, cho đến nay vẫn chưa có liên hệ nào giữa ban quản lý PSG vân vân Jose Mourinhonhưng các nguồn khác khẳng định rõ ràng rằng huấn luyện viênHoa Kỳ sẽ là một trong những mục yêu thích lớn để thay thế Christopher Galtier.

PSG không thống nhất

ĐỘI kiểm tra theo dõi này Mourinho trong chuyên mục của anh ấy ngày hôm đó và chỉ ra rằng hồ sơ của anh ấy sẽ không được nhất trí ở tất cả các cấp PSG. Rõ ràng, đó là một chủ đề bất đồng trong ban quản lý. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *