Mourinho công bố màu áo của PSG

Giờ ở AS Roma và còn hợp đồng đến tháng 6/2024, Jose Mourinho dường như đang tìm kiếm thử thách mới. May mắn thay, một số nguồn tin ở Pháp và nước ngoài nói về sự quan tâm mạnh mẽ từ Paris Saint-Germain, nơi Người đặc biệt có thể tìm thấy một Luis Campos nào đó, người mà anh ta đã làm việc trong quá khứ.

Thường được công bố tại PSG kể từ khi bắt đầu dự án QSI, Jose Mourinho cuối cùng cũng có thể hạ cánh. Anh ấy thực sự đã được công bố là một trong những người được yêu thích nhất để thành công Christophe Galtier, mà theo thông tin của chúng tôi duy trì niềm tin của các nhà lãnh đạo Paris trong thời điểm hiện tại.

Với Roma, mọi chuyện đã kết thúc

trong cột chuyển phát nhanh thể thao thứ Sáu này, Ivan Zazzaroni thực hiện một số tiết lộ về Jos Mourinho. Giám đốc nhật báo người Ý xác nhận cụ thể nguyện vọng ra đi của cầu thủ người Bồ Đào Nha, nói về việc dứt khoát với ông chủHoa Kỳ có thể đã xảy ra vài tuần trước.

Mourinho sẽ “có thiện chí” đến PSG

Giám đốc chuyển phát nhanh thể thao cũng tuyên bố rằng đường đua Paris sẽ không để bất cứ ai thờ ơ Jose Mourinho… ngược lại! Người cuối cùng đang đến vui mừng » ối PSG, nơi anh ấy sẽ tìm thấy một trong những dự án đầy tham vọng nhất ở châu Âu, nơi có thể cho phép anh ấy hướng tới chức vô địch Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *